Yuga Labs ra mắt NFT dựa trên Bitcoin đầu tiên TwelveFold

– Advertisement –

Yuga Labs, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đứng sau Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) , đã thông báo vào thứ Ba rằng họ có kế hoạch ra mắt TwelveFold vào cuối tuần này, đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên trên mạng Bitcoin. 

– Advertisement –

TwelveFold, một bộ sưu tập giới hạn gồm 300 tác phẩm nghệ thuật về mối quan hệ giữa thời gian, toán học và tính biến thiên, sẽ được ghi trên satoshi, mệnh giá nhỏ nhất của tiền điện tử Bitcoin. 

Yuga Labs nói rằng TwelveFold là một bộ sưu tập nghệ thuật độc lập không liên quan đến các dự án dựa trên Ethereum khác.

Tin tức này xuất hiện một tuần sau khi mạng Bitcoin vượt qua 154.000 bản ghi Ordinals vào thứ Ba tuần trước. Ordinals là một giao thức cho phép ghi vĩnh viễn các tài sản kỹ thuật số trên satoshi, thêm một lớp NFT vào mạng Bitcoin.

Yuga Labs là người tạo ra một số bộ sưu tập NFT thành công nhất ngoài như BAYC, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape và Câu lạc bộ chó giống Bored Ape.

Yuga Labs có thắng lợi đầu tiên trong vụ kiện thương hiệu Bored Ape

Yuga Labs’ cho biết bộ sưu tập sắp ra mắt mới nhất của họ, TwelveFold, sẽ ra mắt tại một cuộc đấu giá vào cuối tuần này. Các chi tiết đấu giá sẽ được công bố 24 giờ trước. 

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *