YouTube bổ nhiệm giám đốc điều hành thân thiện với Web3 làm CEO mới

– Advertisement –

Youtube đã chính thức bổ nhiệm Neal Mohan làm giám đốc điều hành mới sau sự ra đi của Susan Wojcicki.

Sau sự ra đi của cựu CEO Susan Wojcicki, thì mới đây Youtube đã chính thức bổ nhiệm Neal Mohan làm Giám đốc điều hành mới.

– Advertisement –

Neal Mohan là người đã dẫn đầu việc thúc đẩy tích hợp Web3 vào năm ngoái khi giữ chức vụ CPO, tuy nhiên, các kế hoạch vẫn chưa thành hiện thực.

Trước khi trở thành Giám đốc điều hành mới, Mohan từng là giám đốc sản phẩm của YouTube và giám sát việc loại bỏ nút không thích video gây tranh cãi, giới thiệu YouTube Music và YouTube Shorts để cạnh tranh với TikTok.

Neal Mohan, trước đây cũng cho rằng NFT có thể là một công cụ quan trọng để những người tạo nội dung của nền tảng phát triển các nguồn doanh thu bổ sung.

YouTube thấy tiềm năng to lớn của Web3 và NFT

Về Web3, Neal Mohan đã phác thảo các kế hoạch dự kiến ​​vào tháng 02/2022 để tích hợp một loạt tính năng mới, chẳng hạn như trải nghiệm các video dựa trên metaverse và khám phá thêm các tính năng NFT để có thể cung cấp cho những người sáng tạo nội dung của mình một nguồn doanh thu khác, khiến những người không thích NFT không hài lòng vào thời điểm đó.

Sau tin tức về việc Neal Mohan trở thành Giám đốc điều hành mới của YouTube, đã có một lượng lớn những người không thích NFT bày tỏ sự thất vọng.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *