Vitalik tiếp tục phản đối các shitcoin vì cho rằng chúng không có giá trị văn hóa hoặc đạo đức

– Advertisement –

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tiếp tục lên tiếng phản đối 1 số dự án shitcoin vì cho rằng chúng không có giá trị văn hóa hoặc đạo đức.

Vitalik Buterin đã cảnh báo cộng đồng tiền điện tử về BITE và các dự án shitcoin khác được thảo luận trên nhóm subreddit r/Testingtesting62831 sau khi các thành viên đã thảo luận rất nhiêu về BITE và các đồng meme khác.

– Advertisement –

Vitalik cho rằng những đồng coin này là shitcoins không có giá trị văn hóa hoặc đạo đức để đổi lấy. Theo Vitalik, các nhà đầu tư sẽ mất phần lớn số tiền của họ khi đầu tư vào các token này.

“$BITE và hầu hết các đồng shitcoin khác đang được thảo luận trên diễn đàn này đều là shitcoin, chúng không có giá trị văn hóa hoặc đạo đức và sẽ làm cho bạn mất phần lớn số tiền bạn bỏ vào chúng.”

BITE là một trong số các meme coin mà Vitalik bán phá giá vào ngày 07/03. Người đồng sáng lập Ethereum đã bán các đồng tiền meme khác được gửi đến ví của mình bao gồm Mops (MOPS), SHIKOKU (SHIK) và Cult DAO (CULT) và thu về được hơn 700000 USD.

Vitalik Buterin cho biết cần phải làm nhiều hơn nữa để cải thiện trải nghiệm người dùng của Ethereum

Ngay sau cảnh báo của Vitalik đã tác động tiêu cực đến giá của đồng meme này. BITE đã giảm 27% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của dexscreener.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *