Việt Nam là quốc gia dẫn đầu trong danh sách các quốc gia yêu thích Metaverse nhất

– Advertisement –

Việt Nam là quốc gia dẫn đầu trong danh sách các quốc gia ủng hộ Metaverse nhất theo thống kê từ trang web dữ liệu tiền điện tử CoinKickoff.

Trang web dữ liệu tiền điện tử CoinKickoff đã phân tích 1,6 triệu tweet từ các quốc gia trên thế giới để xác định quốc gia nào ủng hộ khái niệm metaverse và quốc gia nào phản đối nó.

– Advertisement –

Kết quả đã cho thấy Việt Nam là quốc gia đứng đầu danh sách ủng hộ Metaverse, trong khi đó Ireland là quốc gia ghét Metaverse nhất.

Ngoài Việt Nam, trong top 5 các quốc gia ủng hộ Metaverse còn có các nước Đông Nam Á khác là Philippines và Indonesia. Điều này cho thấy Đông Nam Á là vùng có sự quan tâm về Metaverse nhất.

Trong khi đó, Ireland đứng đầu danh sách các quốc gia có nhiều tweet nhất phản đối Metaverse. Dữ liệu cho thấy 14,4% các tweet liên quan đến Metaverse là bị phản đối tại quốc gia này.

Ngoài Ireland, Đan Mạch, New Zealand, Hoa Kỳ và Canada có nhiều tweet bày tỏ quan điểm tiêu cực nhất đối với metaverse.

Trong khi đó, các ứng dụng của metaverse tiếp tục phát triển theo thời gian. Nokia, một thương hiệu được nhiều người nhớ đến với các thiết bị di động đã tiến hành các thử nghiệm chung để sử dụng metaverse theo nhiều cách khác nhau.

Các dự án về Metaverse tăng trưởng mạnh, liệu trend Metaverse sẽ bùng nổ trở lại?

Ngoài ra Microsoft khẳng định sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua metaverse hay Apple mới đây đã tiết lộ sẽ tham gia vào metaverse trong thời gian tới.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *