Ví MyAlgo của Algorand khuyên người dùng rút toàn bộ tiền sau khi bị hack, giá ALGO giảm 12% trong tuầnMyAlgo, ví Algorand, gần đây đã khuyên tất cả người dùng rút toàn bộ tiền khỏi ví Mnemonic được lưu trữ trong MyAlgo do một vụ hack xảy ra hơn một tuần trước.

Nguyên nhân gốc rễ của cuộc tấn công hiện chưa rõ ràng và công ty đang khuyến khích mọi người thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tài sản của họ.

Trong một tweet, MyAlgo đã tuyên bố:


“Chúng tôi chân thành khuyên tất cả người dùng nên rút toàn bộ tiền khỏi ví Mnemonic được lưu trữ trong MyAlgo. Vì chúng tôi vẫn chưa biết nguyên nhân gốc rễ dẫn đến vụ hack gần đây nên chúng tôi khuyến khích mọi người thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tài sản của mình. Cảm ơn vì đã thông cảm cho chúng tôi”.

Công ty đang kêu gọi người dùng không nên vội vàng xử lý và đảm bảo rằng họ đang chuyển tiền hoặc nhập lại khóa tài khoản một cách an toàn. Họ cũng đã khuyên mọi người bình tĩnh và tránh mắc phải bất kỳ sai sót nào, đồng thời liên hệ trợ giúp nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào.

Các cuộc tấn công xảy ra hơn một tuần trước và không có chuyển động nào khác diễn ra kể từ đó. Công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về mức độ thiệt hại hoặc số lượng người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack.

MyAlgo là ví không giam giữ cho phép người dùng lưu trữ và quản lý tài sản Algorand của họ một cách an toàn. Công ty luôn khẳng định rằng bảo mật người dùng là vô cùng quan trọng và sự cố gần đây là một dấu hiệu rõ ràng cho điều tương tự. MyAlgo đã đảm bảo với người dùng của mình rằng họ đang làm việc không mệt mỏi để xác định nguyên nhân cốt lõi của vụ hack và đảm bảo rằng những sự cố như vậy sẽ không xảy ra trong tương lai.

Điều quan trọng đối với tất cả người dùng MyAlgo là làm theo lời khuyên của công ty và rút tiền của họ từ ví Mnemonic được lưu trữ trong MyAlgo. Người dùng cũng nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu và theo dõi tài khoản của họ để phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Trên khung thời gian hàng tuần, giá token gốc của Algorand là ALGO đã mất hơn 10%, giảm từ mức cao 0,27 đô la xuống mức thấp 0,24 đô la. Vào thời điểm viết bài, token đang giao dịch ở mức 0,25 đô la.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: 

Theo dõi Twitter: 

Theo dõi Tiktok: 

  • Algorand (ALGO) có thể tăng 50% nếu nó di chuyển lên trên mức này
  • Đây là lý do tại sao bạn không nên tin vào đợt tăng giá này của Algorand (ALGO)

Itadori

Theo AZCoin NewsSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *