VeChain: Ai sở hữu số lượng VET cao nhất?

– Advertisement –

blockchain vechain

VeChain đang thu hút tâm lý lạc quan mạnh mẽ trong năm nay khi tiền điện tử đã tăng giá gấp đôi kể từ đầu tháng 1 năm 2023. 

VET đang củng cố về giá và đang tìm cách leo lên trên mốc 0,030 đô la trong những ngày trước khi ra mắt HiVe.

– Advertisement –

Việc ra mắt được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 và chuỗi khối sẽ tham gia vào lĩnh vực Web3 và NFT thông qua sự hợp tác. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về những phát triển ở đây .

Do các bản cập nhật của The HiVe, một số lượng nhỏ cá voi đã tham gia VET. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật những người sở hữu nhiều mã thông báo VET nhất.

VeChain có tổng nguồn cung lưu hành là 88 tỷ token và tự hào có gần 664.998 người nắm giữ và ngày càng tăng.

Theo dữ liệu gần đây từ VeChainStats, số lượng VET cao nhất được sở hữu bởi địa chỉ ví ‘Binance 2 (Ví lạnh)’.

Ví của Binance nắm giữ khoảng 7,9 tỷ VET trị giá 221,9 triệu đô la. Ví ‘Binance 3 (Ví ấm)’ và ‘Binance US (Ví lạnh) lần lượt là ví nắm giữ lớn thứ hai và thứ năm của VeChain.

Trong khi ví ‘Binance 3‘ nắm giữ 5,3 tỷ VET trị giá 148 triệu đô la, thì ví ‘Binance US’ sở hữu 2,5 tỷ token trị giá 70 triệu đô la.

Các ví Binance nắm giữ VeChain trị giá hàng triệu USD cũng thuộc về những người dùng đã mua VET thông qua sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, các sàn giao dịch tiền điện tử Upbit Korea, Crypto.com và Bitvavo cũng nằm trong danh sách 10 người nắm giữ lớn nhất của VeChain. Việc nắm giữ cũng bao gồm các khoản đầu tư của người dùng vào VET.

VeChain (VET) tăng 14% nhờ hai yếu tố kích hoạt này

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *