USDC của Circle giảm 1 tỷ đô la chỉ sau bảy ngày

– Advertisement –

Circle (USDC) công bố vòng huy động 400 triệu USD

Nguồn cung lưu hành của USDC đã giảm 1 tỷ đô la trong bảy ngày qua.

USDC, stablecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​nguồn cung lưu hành giảm mạnh trong tuần qua khi thị trường trải qua một đợt điều chỉnh, đẩy giá Bitcoin xuống dưới 22.000 đô la .

– Advertisement –

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy vốn hóa thị trường của USDC đã giảm khoảng 5% trong 30 ngày qua xuống còn 41,3 tỷ đô la, với nguồn cung của nhà phát hành stablecoin đã giảm hơn 10 tỷ đô la trong năm qua.

Nguồn cung của USDC giảm có thể là do hành động gần đây của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, điều này đã gây ra sự hoảng loạn cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Dữ liệu trực tuyến từ Etherscan cho thấy Coinbase đã đốt USDC trị giá 4,8 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 2. USDC bị đốt cháy khi người dùng chuyển đổi khoản nắm giữ của họ thành tiền pháp định.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã đệ trình một hành động chống lại sàn giao dịch tiền điện tử Kraken , trong khi các báo cáo cho rằng một nhà phát hành stablecoin khác, Paxos, đang bị chính quyền New York điều tra.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy nguồn cung của Tether đã tăng 3% lên 68,4 tỷ đô la trong 30 ngày qua, với báo cáo lợi nhuận 700 triệu đô la trong quý IV năm ngoái.

Những điểm chính cần biết trong báo cáo dự trữ của USDC

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của BUSD chỉ mất 0,5% trong 30 ngày qua để đạt 16,15 tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *