Uniswap thành lập đội ngũ chuyên biệt để đánh giá các bridge

– Advertisement –

Uniswap thành lập đội ngũ chuyên biệt để đánh giá các bridge

Một đội ngũ gồm sáu thành viên do Uniswap thành lập sẽ có nhiệm vụ đánh giá các bridge.

Cụ thể, Uniswap DAO đã thành lập một đội ngũ có nhiệm vụ đánh giá các nhà cung cấp bridge để triển khai sàn giao dịch phi tập trung trên mạng blockchain trong tương lai.

– Advertisement –

Đội ngũ này tên là “Uniswap Bridge Assessment Committee”, bao gồm sáu thành viên. Những người này bao gồm: đồng sáng lập Zellic, Jazzy Bedi, phó giám đốc điều hành kinh doanh của Chaos Labs Ben O’Neill và các đồng tác giả của Crosschain Risk Framework, Ermyas Abebe và Peter Robinson. Sean Casey, Giám đốc điều hành phát triển giao thức Tài chính Enzyme tại Avantgarde và David Hyland-Wood, phó giáo sư trợ giảng tại Trường Kỹ thuật Đại học Queensland.

Trước mắt, nhóm sẽ tham gia đánh giá 8 nhà cung cấp bridge, cụ thể là Axelar, Celer, deBridge, Hyperlane, LayerZero, Multichain, Router Protocol và Wormhole. Các nhà cung cấp bridge cho phép người dùng chuyển token tiền điện tử qua các mạng khác nhau. 

Một trong những mục tiêu của nhóm là đưa ra các khuyến nghị cho DAO liên quan đến bridge. Những đề xuất này sẽ được sử dụng trong các đợt triển khai cross-chain trong tương lai.

Gần đây, a16z đã bỏ phiếu chống lại đề xuất triển khai phiên bản Uniswap mới nhất trên BNB Chain. A16z đã sử dụng tất cả 15 triệu UNI mà quỹ đang nắm giữ để bỏ phiếu chống lại đề xuất triển khai Uniswap V3, đề xuất này sử dụng cầu Wormhole để triển khai Uniswap V3.

Xem thêm: a16z bỏ phiếu chống lại đề xuất triển khai phiên bản Uniswap mới nhất trên BNB Chain

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *