Twitter ngừng hoạt động cùng ngày Jack Dorsey ra mắt giải pháp thay thế phi tập trung

– Advertisement –

Twitter lại gặp sự cố ngừng hoạt động trong ngày Jack Dorsey ra mắt giải pháp thay thế phi tập trung.

Vào ngày hôm qua, Twitter lại gặp sự cố ngừng hoạt động khi hàng nghìn người dùng báo cáo sự cố không thể xem các tweet trên trang cá nhân của mình. Sự cố ngừng hoạt động diễn ra khi dự án mới của người sáng lập Twitter Jack Dorsey, Bluesky, đã đi vào giai đoạn thử nghiệm beta.

– Advertisement –

Dữ liệu từ Downdetector cho thấy hàng nghìn báo cáo sự cố từ người dùng Twitter từ 16h chiều Việt Nam, sự cố đã được giải quyết vài giờ ngay sau đó. Twitter vẫn chưa đưa ra bất kỳ cập nhật nào về nguyên nhân ngừng hoạt động.

Mới đây nhiều thông tin cho biết, hơn 200 nhân viên đã bị Twitter cho nghỉ việc vào cuối tuần qua. Kể từ khi Elon Musk mua lại và tiếp quản, số lượng nhân viên của Twitter đã giảm từ hơn 7500 xuống dưới 2000.

Trong khi Twitter đối mặt với sự cố ngừng hoạt động mới nhất, nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung của Jack Dorsey có tên gọi là Bluesky đã bắt đầu giai đoạn beta riêng tư và chỉ những người nhận được lời mời mới tham gia bản thử nghiệm này.

Bluesky đã có mặt trên App Store từ ngày 17/2 và đã có hơn 2.000 lượt tải.

Twitter tích hợp biểu đồ giá trực tiếp cho Bitcoin và Ether

Một số tiết lộ gần đây cho thấy Twitter đang hoàn thiện các tính năng thanh toán cho nền tảng khi một số người dùng Twitter hiện có thể mua Twitter Coins qua Stripe.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *