Top 8 sàn giao dịch kí quỹ hàng đầu thúc đẩy giao dịch tiền điện tử năm 2020

Danh sách 8 sàn giao dịch ký quỹ hàng đầu thúc đẩy giao dịch tiền điện tử năm 2020 cung cấp thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư phân tích, lựa chọn và kiếm được lợi nhuận.

GIAO DỊCH KÝ QUỸ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Theo Kryptomoney, giao dịch ký quỹ tiền điện tử là một phương pháp giao dịch tài sản kĩ thuật số thông qua sử dụng vốn vay từ bên thứ 3 để tiếp cận nguồn vốn lớn hơn. Quá trình này bao gồm mở một giao dịch lớn hơn với tiền vay để thu được lợi nhuận cao hơn. Điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử tận dụng nhiều lợi thế.

Khi bắt đầu giao dịch kí quĩ, nhà giao dịch tiền điện tử cần phải cam kết một tỉ lệ nhất định trong tổng số vốn được gọi là kí quĩ. Đòn bẩy, tỉ lệ giữa các khoản vay và kí quĩ cho phép thực hiện một số giao dịch lớn hơn so với sử dụng tiền trong tài khoản giao dịch. Giao dịch kí quĩ có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn dựa trên giá trị của các giao dịch.

Xem xét những lợi thế và bất lợi, một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch tiền điện tử cần sử dụng các chiến lược phù hợp để tránh hoặc giảm thiểu rủi ro trong giao dịch. Dưới đây là 8 sàn giao dịch kí quĩ tiền điện tử phổ biến nhất.

1. BINANCE

Binance một sàn giao dịch phi tập trung ở Hồng Kông, rất phổ biến với giao dịch tiền điện tử. Binance cung cấp các tùy chọn giao dịch tốt bao gồm tất cả các cặp tiền điện tử phổ biến. Binance có tính phí giao dịch tiêu chuẩn và có chương trình giảm giá nếu nhà đầu tư giao dịch với tiền BNB (tiền Binance). Nền tảng này là một lựa chọn giao dịch kí quĩ tốt cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản chỉ bằng một số ít thông tin cá nhân.

2. BITMEX

Bitmex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật và đáng tin cậy nhất. BitMex cung cấp giao dịch với các cặp tiền điện tử phổ biến, nhưng chỉ hỗ trợ rút và gửi bitcoin. Lệ phí mà nhà đầu tư phải trả khá thấp và bạn cũng sẽ không phải trả phí rút hoặc gửi tiền điện tử. Bảo mật của BitMex được đánh giá cao nhưng các quy trình thương mại phức tạp bị đánh giá là có nguy cơ tạo ra trải nghiệm người dùng kém.

3. ETORO

Top 8 sàn giao dịch kí quỹ hàng đầu thúc đẩy giao dịch tiền điện tử năm 2020 - Ảnh 1.
eToro là một trong những sàn giao dịch kí quĩ tiền điện tử nổi tiếng.

Tiếp theo trong danh sách này là nền tảng giao dịch kí quĩ tiền điện tử uy tín eToro. Với cách tiếp cận sáng tạo được gọi là giao dịch xã hội, eToro cho phép giao dịch cổ phiếu và hàng hóa khác thông qua giao dịch kí quĩ tiền điện tử.

Nhược điểm chính của eToro là việc trao đổi cung cấp đòn bẩy thấp được giới hạn ở tỷ lệ 2:1. eToro cũng yêu cầu một khoản phí lớn hơn so với các sàn giao dịch phổ biến khác. Tập trung vào tính bảo mật nên người dùng eToro phải trải qua quá trình tạo tài khoản rất phức tạp.

4. CEX.IO

Cex.io là sàn giao dịch sở hữu các tính năng thân thiện và dễ sử dụng, thuận tiện cho cả các nhà giao dịch tiền điện tử dày dặn kinh nghiệm và những người mới bắt đầu.

Cex.io cung cấp hỗ trợ trên toàn thế giới và cho phép giao dịch qua các phương tiện khác nhau. Ngoài ra, nền tảng này cũng hỗ trợ thanh khoản cao và chứa các tùy chọn giao dịch nhanh với tỷ giá hối đoái tốt.

5. BITHOVEN

Bithoven cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong số các sàn giao dịch kí quĩ tiền điện tử mới. Mặc dù vậy, Bithoven được cho là một sàn giao dịch không được kiểm soát nhiều nên có thể đặt ra câu hỏi về tính bảo mật. Bithoven cũng hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử.

6. KRAKEN

Top 8 sàn giao dịch kí quỹ hàng đầu thúc đẩy giao dịch tiền điện tử năm 2020 - Ảnh 2.
Kraken bắt đầu trở thành sàn giao dịch kí quĩ tiền điện tử được yêu thích trong vài năm gần đây.

Kraken trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến từ năm 2011. Các tính năng thân thiện với người dùng được cung cấp tại sàn giao dịch này khiến nó trở nên đặc biệt vì không ngừng cải tiến kể từ khi ra mắt.

Kraken hỗ trợ giao dịch với một loạt các loại tiền điện tử nhưng nó không phù hợp với các nhà đầu tư mới mới. Đây cũng là một nền tảng giao dịch đáng tin cậy tuân theo cấu trúc phí tương đối thấp.

7. POLONIEX

Poloniex được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với cơ hội giao dịch an toàn nhất. Được chú ý vì sự thân thiện với người dùng, Poloniex cung cấp các công cụ độc đáo như chatbot để mọi người thoải mái nhận xét, chia sẻ. Cơ cấu phí không cố định thống nhất cho người mua và người bán. Poloniex hỗ trợ cả Ethereum và thị trường BTC độc lập cũng như hơn 100 cặp tiền điện tử khác nhau.

8. BITFINEX

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch kí quĩ tiền điện tử lâu đời nhất cung cấp các tính năng sáng tạo cho người dùng, trong đó, đáng chú ý là khối lượng giao dịch khổng lồ với tất cả các tài sản lớn. Người dùng có thể gửi và rút tiền trực tiếp từ sàn giao dịch Bitfinex.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *