Top 12 đồng coin cap nhỏ tiềm năng để đầu tư năm 2023

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Ở trong bài viết: các đồng coin vốn hóa thấp tiềm năng trước đây, mình đã giới thiệu cho bạn một vài cái tên tiêu biểu. Tuy nhiên thị trường tiền điện tử luôn thay đổi, mỗi thời điểm luôn có những đồng coin sẽ hoạt động tốt hơn. Chính vì điều này, chúng mình đã tổng hợp được danh sách 12 đồng coin cap nhỏ tiềm năng nhất để bạn có thể đầu tư từ bây giờ. Hãy cùng theo dõi xem chúng là những cái tên nào nhé.

Top 12 đồng coin cap nhỏ tiềm năng nhất 2023

Các đồng coin cap nhỏ tiềm năng luôn là một lựa chọn tốt cho những ai muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư, bởi vì chúng đỡ “nặng mông” hơn các đồng coin cap lớn, nên chỉ cần có những tín hiệu tích cực thì xác suất tăng giá rất cao. Ngoài ra, một số đồng coin cap nhỏ chúng còn tương đối mới, nên có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi để chúng có thể phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên thị trường tiền điện tử vô cùng rộng lớn, và không phải tất cả đều màu hồng. Có nhiều dự án lừa đảo, rug pull xảy ra liên tục. Vì vậy, để chọn được những đồng coin cap nhỏ tiềm năng, thì dưới đây là những tiêu chí của chúng mình:

 • Có công nghệ và hữu ích: Một đông coin mà không sở hữu chút công nghệ nào, hoặc không thể áp dụng trong thực tế thì nó khó mà bền vững được. Chính vì thế, tiêu chí về công nghệ/tính ứng dụng phải luôn đặt lên hàng đầu.

 • Xem xét kỹ lưỡng lộ trình: Khi đầu tư vào tiền điện tử vốn hóa thấp, một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét là lộ trình. Một đồng coin tốt là có kế hoạch phát triển cụ thể, tiềm năng trong lộ trình được thể hiện rõ, và đội ngũ của họ luôn tuân theo lộ trình đặt ra.

 • Phù hợp với mục tiêu đầu tư: Bạn dự định đầu tư đồng coin này trong thời gian bao lâu, muốn chốt lời ở bao nhiều %? Hãy xem xét và cân nhắc kỹ đồng coin này có đủ sức đạt đến mục tiêu đó hay không? Bạn muốn một đồng coin cap nhỏ tăng trưởng nhanh, hay muốn một đồng coin sẽ phát triển bền vững trong thời gian dài?

 • Nhìn vào cộng đồng: Khi mua các loại đồng coin cap nhỏ tiềm năng để đầu tư vào năm 2023, điều cần thiết là phải nhìn xa hơn công nghệ cơ bản hoặc tiện ích của chúng. Và thứ đó chính là cộng đồng, bởi cộng đồng mới là thứ quan trọng tạo nên tính tồn tại lâu dài của một dự án – đôi khi còn vượt xa khỏi công nghệ.

Dưới đây là danh sách 12 đồng coin đáp ứng được các tiêu chí này và kèm những phân tích, lý giải của chúng mình tại sao lại nên chọn nó:

Loopring (LRC) – Giải pháp Layer 2 cho các giao dịch ERC-20

 • Giá hiện tại: $ 0.269929
 • Vốn hóa thị trường: $ 334.93 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 111
 • Đánh giá chi tiết: Loopring (LRC) coin là gì? Có nên đầu tư LRC coin không?

Với việc hợp nhất Ethereum hiện đã hoàn tất, các giải pháp Layer 2 sẽ có nhiều động lực để phát triển hơn trong tương lai, và một trong những giải pháp Layer-2 có tiềm năng chính là Loopring.

LRC Token là token của sàn giao dịch phi tập trung Loopring DEX tích hợp Loopring Protocol. Trong đó, Loopring Protocol là giao thức chuyển đổi token. Vai trò của nó tương tự như Kyber Network, Bancor Network, 0x Protocol. Đồng coin này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa thế giới giao dịch tiền điện tử. Được thiết kế như một giao thức trao đổi mã nguồn mở, không giám sát, Loopring cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung trên đó và cung cấp quyền riêng tư nâng cao thông qua các bằng chứng không có kiến ​​thức (ZKP). Với những công nghệ sáng tạo cốt lõi của nó, Loopring đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ của những người đam mê tiền điện tử.

 

Mặc dù có tiềm năng, Loopring là một loại tiền điện tử có vốn hóa khá thấp. Vốn hóa thị trường của nó hiện chỉ ~ mức 400 triệu USD. Điều này có nghĩa là có rất nhiều dư địa để phát triển khi việc áp dụng ngày càng tăng.

Oasis Network (ROSE) – Blockchain Layer 1 hỗ trợ phát triển Web 3.0

 • Giá hiện tại: $ 0.048555
 • Vốn hóa thị trường: $ 243.17 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 141
 • Đánh giá chi tiết: Rose coin là gì? Có nên đầu tư không, review A-Z?

Tiếp theo trong danh sách các đồng coin cap nhỏ tiềm năng 2023 là Oasis Network. Oasis là một nền tảng mới sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến để cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn và riêng tư cho người dùng trên toàn thế giới. Được thiết kế chú trọng đến cả vấn đề bảo mật và quyền riêng tư, nền tảng blockchain này cung cấp một giải pháp phi tập trung để chuyển tiền, thanh toán và thực hiện các giao dịch tài chính thiết yếu khác.

Ngoài ra, Oasis Networks cũng gây ấn tượng khi cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Bằng cách tận dụng các kỹ thuật mật mã và ẩn danh hiện đại, nền tảng blockchain này cho phép người dùng tương tác với tất cả các khía cạnh của tài chính minh bạch nhưng an toàn.

 

Oasis cũng là một người chơi quan trọng trong hệ sinh thái web3. Với công nghệ tiên tiến và mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà lãnh đạo trong ngành, Oasis có vị trí tốt để giúp mở rộng quy mô và phát triển Web3. Và với các đối tác như BMW Group và Meta, Oasis có tất cả các công cụ cần thiết để trở thành cái tên đáng tin cậy trong quản trị dữ liệu và sử dụng dữ liệu. Cho dù bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ quyền riêng tư chất lượng cao hay một nhà phát triển đang làm việc với ý tưởng lớn tiếp theo cho web3, Oasis có mọi thứ bạn cần.

RavenCoin (RVN) – Giao thức DeFi đem lại lợi nhuận cao cho người dùng

 • Giá hiện tại: $ 0.025837
 • Vốn hóa thị trường: $ 306.35 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 117
 • Đánh giá chi tiết: Ravencoin (RVN) là gì? Có nên đầu tư không?

RavenCoin là một mạng kỹ thuật số cho phép người dùng chuyển tài sản từ bên này sang bên khác một cách an toàn và hiệu quả. Không giống như các nền tảng tập trung điển hình, RavenCoin được xây dựng để đặc biệt xử lý việc chuyển tài sản một cách nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, RavenCoin được phân cấp và công khai, có nghĩa là không có bên thứ ba trung gian tham gia vào bất kỳ giao dịch nào. Điều này làm cho RavenCoin trở thành một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp và một nền tảng cực kỳ thân thiện với người dùng cho các cá nhân.

 

RavenCoincũng có lợi thế là có thể phân cấp. Nó được phát triển để cải tiến dựa trên mã Bitcoin ban đầu. Nó có lịch trình phát hành được sửa đổi, giảm thời gian khối và giới hạn cung cấp tiền xu và một thuật toán khai thác sáng tạo được thiết kế để giảm thiểu các vấn đề tập trung trong khai thác Bitcoin truyền thống. Phần thưởng khối cho RavenCoin là 5.000 RVN, cao hơn 1.000 lần so với Bitcoin. Điều này dẫn đến thời gian giao dịch nhanh hơn và thanh khoản tổng thể lớn hơn cho tiền tệ. Bên cạnh đó, nguồn cung tối đa 21 tỷ RVN cũng là yếu tố giúp nó khan hiếm và tăng giá trị theo thời gian.

Với cả những điều này, nhìn chung RVN coin xứng đáng lọt danh sách các đồng coin cap nhỏ tiềm năng, có thể đầu tư dài hạn mà nên cân nhắc.

NEO (NEO) – Blockchain Layer1 tốt nhất để xây dựng dApps

 • Giá hiện tại: $ 8.02
 • Vốn hóa thị trường: $ 563.65 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 72
 • Đánh giá chi tiết: NEO coin là gì? Có nên đầu tư NEO coin? 

Đồng coin cap nhỏ tiềm năng tiếp theo chúng mình muốn giới thiệu chính là NEO. Đây là một blockchain mới mang tính cách mạng, tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số phi tập trung. Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống, thường dựa vào các thuật toán bằng chứng công việc (PoW) hoặc bằng chứng cổ phần (PoS) để bảo mật, NEO sử dụng một hệ thống đồng thuận kép duy nhất. Điều này cho phép nó đạt được thông lượng cao và giảm nhiều phí giao dịch trong khi vẫn đảm bảo tính chất phi tập trung của nó.

Về cốt lõi, NEO là tất cả để tạo ra một nền kinh tế thông minh. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain tiên tiến và áp dụng nó vào bối cảnh kinh tế toàn cầu hiện có, NEO có thể đem đến nhiều hữu ích cho nhiều lĩnh vực trong đời sống. Và với cơ sở mã nguồn mở và mô hình quản trị có quyền sở hữu và quyền biểu quyết cho người nắm giữ, nó đã trở thành một mạng lưới phi tập trung thực sự trao quyền cho người dùng trên toàn thế giới.

Để hỗ trợ sứ mệnh đầy tham vọng này, nhóm NEO đã phát triển một số sáng kiến ​​chính dựa trên niềm tin của họ vào sự hợp tác cộng đồng và đổi mới công nghệ. Chúng bao gồm thành phố Zion, ví NEON, trao đổi NEX, mô-đun mở rộng mạng Ontology và bộ công cụ phát triển lớp Academia, cùng nhiều thứ khác. Nó cũng có quan hệ đối tác với các công ty như Microsoft, Azure Blockchain Workbench, NGC Enigma Umbra,… Tóm lại, NEO chính là một nền tảng thú vị chứa đựng nhiều hứa hẹn cho tương lai của công nghệ blockchain và hơn thế nữa.

 

Bất chấp khả năng của nó, NEO đã hoạt động kém hiệu quả trong một thời gian và vốn hóa thị trường của nó rất nhỏ so với Ethereum. Do đó, đà tăng có thể rất lớn khi nhiều người biết đến sức mạnh của nó. Đó là lý do tại sao chúng mình đã đưa NEO vào danh sách các đồng coin cap nhỏ tiềm năng bạn không thể bỏ qua vào năm 2023.

NEM (XEM) – Blockchain với độ an toàn hàng đầu hiện nay

 • Giá hiện tại: $ 0.036478
 • Vốn hóa thị trường: $ 327.25 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 114
 • Đánh giá chi tiết: XEM là gì? Có nên đầu tư vào NEM (XEM) coin hay không?

NEM là một nền tảng mạnh mẽ và sáng tạo để xây dựng các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung. Với kiến ​​trúc ngang hàng, NEM đặt mục tiêu đóng vai trò là xương sống công nghệ cho các công ty trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Một trong những khía cạnh chính của NEM giúp phân biệt nó với các nền tảng khác là tập trung vào khả năng sử dụng. Giao diện lập trình toàn diện của nó cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô nhanh chóng và dễ dàng tạo các chức năng tùy chỉnh và Dapps chạy trên blockchain. Điều này giúp các công ty có thể xây dựng các hợp đồng thông minh, quản lý tài sản, tạo danh tính kỹ thuật số, khởi chạy ICO và hơn thế nữa bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của NEM.

Ngoài việc dễ sử dụng, NEM còn tự hào về tính bảo mật và mạnh mẽ của nó. Thuật toán bằng chứng tầm quan trọng (Proof Of Importance – POI) của nó sẽ thưởng một cách hiệu quả cho những người dùng có đóng góp tích cực trong khi vẫn ngăn chặn các tác nhân xấu. Và với các tính năng như tài khoản đa chữ ký và các thuật toán mã hóa được tích hợp trực tiếp vào giao thức cốt lõi, NEM là một trong những chuỗi an toàn nhất hiện nay. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy và mạnh mẽ để xây dựng doanh nghiệp của mình dựa trên các công nghệ mới nổi hiện nay, thì không có lựa chọn nào tốt hơn NEM.

 

Là một khoản đầu tư, NEM dễ dàng nổi bật với giá trị vốn hóa thị trường thấp, chỉ 350 triệu đô la. Nếu giá bắt đầu di chuyển, NEM có thể nổi lên như một trong những đồng coin cap nhỏ tiềm năng nhất để đầu tư. Đừng bỏ qua đồng coin này.

QTUM (QTUM) – Kết hợp những gì tốt nhất của Bitcoin và Ethereum

 • Giá hiện tại: $ 2.47
 • Vốn hóa thị trường: $ 257.53 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 138
 • Đánh giá chi tiết: QTUM coin là gì? Có nên đầu tư QTUM hay không?

Tiếp theo trong danh sách các đồng coin cap nhỏ tiềm năng để đầu tư chính là QTUM. Qtum là một nền tảng blockchain kết hợp tốt nhất của cả Bitcoin và Ethereum. Với chức năng mạnh mẽ nhưng linh hoạt, Qtum cung cấp một cơ sở lý tưởng để phát triển các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Trên hết, QTUM bắt đầu hỗ trợ các ứng dụng DeFi vào năm 2021. Với điều này, QTUM hiện có tiềm năng phát triển lớn hơn nữa trong tương lai vì nó thu hút các nhà phát triển của Dapp cho nền kinh tế mới.

Cho dù bạn là nhà phát triển đang muốn xây dựng trên Qtum hay chỉ quan tâm đến việc sử dụng một trong nhiều token hiện có trên nền tảng đang phát triển mạnh này, có rất nhiều lý do để hào hứng với những gì Qtum cung cấp.

Mặc dù có nhiều khả năng thú vị, QTUM là một loại tiền điện tử có vốn hóa khá thấp so với Bitcoin và Ethereum. Điều này có nghĩa là một khi thị trường bắt đầu chuyển động trở lại, ROI tiềm năng của nó có thể cao hơn đáng kể so với các loại tiền điện tử lớn hơn.

Synthetix (SNX) – Sàn DEX cho giao dịch phái sinh hàng đầu hiện nay

 • Giá hiện tại: $ 2.31
 • Vốn hóa thị trường: $ 549.07 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 74
 • Đánh giá chi tiết: SNX coin là gì? Review tiềm năng dự án Synthetix (SNX)

Synthetix (SNX) là một giao thức sáng tạo cho người dùng có thể giao dịch các “synths” – được gọi là phiên bản phái sinh của các tài sản, tương tự như CFD vậy. Cho dù bạn đang tìm cách bảo vệ danh mục đầu tư của mình hay tiếp xúc với các thị trường mới, Synthetix hứa hẹn sẽ là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà đầu tư ở khắp mọi nơi.

SNX coin là gì?
SNX coin là gì?

Phần tốt nhất của Synthetix đó là nó có rất nhiều loại tài sản mà người dùng có thể giao dịch: không chỉ bao gồm tiền điện tử, mà nó còn có thể là một loạt các tài sản khác như vàng, hàng hóa, cổ phiếu… Ngoài ra, Synthetix cũng đang sở hữu một cộng đồng tích cực và đa dạng gồm các nhà giao dịch tiền điện tử và những người đam mê tài chính khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia về các chiến lược giao dịch hay muốn kết nối với những người khác có chung niềm đam mê đầu tư với bạn, Synthetix có mọi thứ bạn cần để thành công trong môi trường tài chính toàn cầu có nhịp độ nhanh hiện nay.

 

Bất chấp tất cả những điểm mạnh này, Synthetix vẫn là một loại tiền điện tử có vốn hóa tương đối thấp. Với thị phần ngày càng tăng và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng, Synthetix chắc chắn là một trong những đồng coin cap nhỏ để đầu tư vào năm 2023.

Chiliz (CHZ) – Đồng coin hàng đầu trong lĩnh vực fan-token

 • Giá hiện tại: $ 0.14227
 • Vốn hóa thị trường: $ 758.58 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 58
 • Đánh giá chi tiết: Tìm hiểu Chiliz (CHZ) – đồng coin cho fan bóng đá

Nền tảng thể thao dựa trên blockchain Socios đã nhanh chóng trở thành một nền tảng yêu thích của những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Được hỗ trợ bởi token Chiliz – CHZ, nền tảng sáng tạo này mang đến cho người hâm mộ cơ hội duy nhất để tương tác với các đội và người chơi yêu thích của họ. Với một loạt các thẻ người hâm mộ được tạo riêng cho các đội thể thao khác nhau, Socios đang thực sự cách mạng hóa thế giới giải trí thể thao. Và hơn thế nữa, nhờ vốn hóa thị trường thấp, CHZ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê tiền điện tử muốn tham gia vào không gian năng động và thú vị này.

Có nên đầu tư CHZ coin?
Có nên đầu tư CHZ coin?

Chiliz đã được các đội bóng hàng đầu như Barcelona và AC Milan áp dụng, điều này đã đặt nền móng cho sự thành công. Với những đội hàng đầu này đã sử dụng Chiliz, nó sẽ là tiền đề để nhiều đội khác làm theo trong thời gian tới. Xét cho cùng, khi xây dựng cơ sở người hâm mộ phát triển và tăng nguồn doanh thu, ít điều quan trọng bằng việc tối ưu hóa mức độ tương tác. Và Chiliz làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Bất chấp tất cả những lợi ích tiềm năng này đối với Chiliz, Chiliz vẫn là một loại tiền điện tử vốn hóa thấp. Khi việc áp dụng tiếp tục phát triển, Chiliz sẽ nổi bật trong số các loại tiền điện tử cap nhỏ tiềm năng nhất để đầu tư trong năm 2023.

 ZCash (ZEC) – Đồng Private coin có rủi ro pháp lý thấp

 • Giá hiện tại: $ 48.34
 • Vốn hóa thị trường: $ 635.60 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 64
 • Đánh giá chi tiết: ZEC coin là gì? Review ưu nhược điểm dự án Zcash

Zcash là một loại tiền kỹ thuật số mới mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng độc đáo. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ cho phép người dùng giao dịch hiệu quả và an toàn, với mức phí thấp và không phải hy sinh tính ẩn danh của họ. Không giống như các loại tiền tệ khác dựa vào các thuật toán phức tạp để mã hóa các giao dịch, Zcash sử dụng các kỹ thuật mật mã tiên tiến để đảm bảo rằng mọi giao dịch đều được bảo mật cao. Hơn nữa, nhờ thiết kế phi tập trung và mô hình quản trị mở, Zcash có tiềm năng trở thành một trong những loại tiền kỹ thuật số sáng tạo và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn đang tìm kiếm các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng hay các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ, Zcash vẫn khó bị đánh bại.

Coin cap nhỏ tiềm năng. Zcash

Khi nói đến tiền điện tử bảo mật (private coin), có rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn. Trong khi một số, như Monero, chỉ tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các giao dịch riêng tư, ẩn danh, thì Zcash cung cấp sự kết hợp giữa các giao dịch công khai và riêng tư. Chính vì vậy, xác suất Zcash lọt vào tầm ngắm của chính Phủ là rất ít.

 

Do đó, mặc dù ZCash đi kèm với một số rủi ro và sự đánh đổi nhất định so với các hình thức tiền điện tử khác, nhưng khả năng cung cấp sự lựa chọn giữa quyền riêng tư và công khai khiến nó trở thành một tài sản có giá trị cho những ai cần sự linh hoạt trong việc quản lý việc sử dụng tiền tệ của họ. Những lợi thế này, cùng với mức giá tương đối thấp, khiến nó trở thành một trong những đồng coin cap nhỏ tiềm năng để đầu tư ngay từ ây giờ.

ApeCoin (APE) – Đồng coin NFT phổ biến nhất hện nay

 • Giá hiện tại: $ 5.37
 • Vốn hóa thị trường: $ 1.97 B
 • Xếp hạng vốn hóa: 30
 • Đánh giá chi tiết: APE coin là gì? Dự án Apecoin có tiềm năng không?

ApeCoin là một trong những đồng tiền vốn hóa thấp thú vị nhất trên thị trường tiền điện tử và đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn nhận được ROI tiềm năng cao. ApeCoin được biết đến là đồng coin nổi bật nhất trong lĩnh vực NFT hiện nay.

Điều quan trọng nhất, ApeCoin là một phần không thể thiếu của cộng đồng NFT – Bored Ape Yacht Club (BAYC). Tất cả chủ sở hữu Ape Coin đều có quyền tham gia vào các quyết định về ApeCoin DAO. Đây là một vấn đề lớn vì nó có nghĩa là bạn có tiếng nói trong các quyết định có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng giá trị dài hạn của Ape Coin.

Lý do lớn hơn là Apecoin đang không chỉ dừng lại ở NFT, mà nó đang dần mở rộng sang Metaverse. Trò chơi metaverse Web3 của Bored Ape Club, Otheride, đã trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong ngành. Trên hết, các rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg và Eminem gần đây đã biểu diễn trong metaverse Otheride, cộng tác với MTV cho video âm nhạc của họ và cho phép người hâm mộ trải nghiệm chương trình của họ thông qua Ape Avatars. Nó chỉ ra rõ ràng rằng Otheride Metaverse có một tương lai tươi sáng phía trước. Nói cách khác, điều này có nghĩa là tương lai của ApeCoin rất tươi sáng.

Ngoài ra, Apecoin cũng gây ấn tượng khi có nhiều tên tuổi lớn và thương hiệu nổi tiếng tham gia vào nền tảng này. Vào đầu tháng 8 năm 2022, Gucci thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận token APE để thanh toán tại 70% các cửa hàng bán lẻ của mình trên khắp Hoa Kỳ.

EOS (EOS) – Blockchain giao dịch miễn phí, tốc độ xử lý vượt trội

 • Giá hiện tại: $ 1.08
 • Vốn hóa thị trường: $ 1.17 B
 • Xếp hạng vốn hóa: 40
 • Đánh giá chi tiết: EOS Coin là gì? Đồng EOS coin có tiềm năng không?

EOS là một giao thức blockchain mạnh mẽ nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta nghĩ về giao dịch trực tuyến. Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống, dựa vào phí để xử lý giao dịch, EOS là miễn phí. Điều này không chỉ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và liền mạch mà còn khiến EOS.IO trở thành một nền tảng lý tưởng để triển khai các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Có nên đầu tư EOS coin?
Có nên đầu tư EOS coin?

Có lẽ ấn tượng nhất, giao thức tiên tiến này có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây – vượt xa những gì các nền tảng tương tự khác. Với rất nhiều tính năng và khả năng thú vị, không có gì lạ khi EOS.IO đã nhanh chóng trở thành một trong những blockchain được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Cho dù bạn quan tâm đến việc khám phá tiềm năng của nó cho bản thân hay bắt kịp tốc độ với sự đổi mới công nghệ mới nhất, EOS.IO rất đáng để bạn quan tâm.

EOS đã trải qua quá trình nằm im trong nhiều năm khi nhiều đồng coin nền tảng khác vượt lên. Nhưng dường như, nó đã hoạt động trở lại vào năm 2022. Điều này là nhờ các blockchain mới như Telos WAX và UX Network chọn quản lý các giao dịch bằng EOS.

 

Nếu đà này tiếp tục và ở mức vốn hóa thị trường thấp hiện tại của EOS, khả năng cao là nó có thể tăng trong dài hạn. Điều này làm cho EOS trở thành một trong những đồng coin cap nhỏ tiềm năng trong danh sách này.

IOTA (MIOTA) – Đồng coin cap nhỏ tiềm năng cho thị trường IoT

 • Giá hiện tại: $ 0.2145
 • Vốn hóa thị trường: $ 594.97 M
 • Xếp hạng vốn hóa: 67
 • Đánh giá chi tiết: IOTA Coin là gì? Tiềm năng IOTA (MIOTA) ra sao?

IOTA là một công nghệ blockchain tiên tiến được thiết kế tập trung vào việc cho phép truyền dữ liệu an toàn và tức thì giữa các máy móc, thậm chí cả con người và máy móc.

Không giống như các sổ cái phân tán khác, dựa trên các thuật toán đồng thuận phức tạp và thường tốn kém để đảm bảo tính hợp lệ của giao dịch, IOTA dựa trên một hệ thống sổ cái phi tập trung trên nhiều node. Cách tiếp cận sáng tạo này cho phép các giao dịch được xác nhận ngay lập tức mà không cần thời gian xử lý kéo dài hoặc lượng lớn sức mạnh tính toán. Ngoài ra, vì không có phí liên quan đến việc gửi dữ liệu qua mạng IOTA, nên IOTA ngày càng được đón nhận. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ quan tâm đến các khoản thanh toán được sắp xếp hợp lý hay một nhà khoa học dữ liệu đang tìm kiếm việc thu thập liền mạch các bộ dữ liệu chất lượng cao, IOTA cung cấp một cách mới thú vị để mở khóa giá trị từ Internet Of Thing (IoT).

 

Những điều này đã khiến cho IOTA trở thành một đồng coin cap nhỏ tiềm năng không thể bỏ qua. Tiền điện tử này được thiết kế để sử dụng trên nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau, mang lại cho nó nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng. Dù là ứng dụng nào, rõ ràng IOTA được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta. Có thể nói, IOTA sẽ trở thành một phần thiết yếu trong tương lai kỹ thuật số của chúng ta, và tương lai của nó rất sáng sủa.

Trên đây là danh sách 12 đồng coin cap nhỏ tiềm năng có thể đầu tư trong năm 2023 của chúng mình. Mỗi một cái tên trong số chúng đều có những đặc trưng và tiềm năng khác nhau, nhưng đều có một điểm chung: có tính ứng dụng cao và được cộng đồng ủng hộ lớn. Mua một số trong số chúng có thể là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Nhưng đừng quên rằng, thị trường tiền điện tử rất rủi ro, và vốn hóa càng nhỏ thì rủi ro càng lớn. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ, phân bổ số vốn hợp lý và tìm điểm mua/bán phù hợp. Chúc bạn đầu tư thành công.

 


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *