TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất mà bạn nên theo dõi

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Khi tìm hiểu các thông tin liên quan tới tiền điện tử thì ngoài các trang tin tức hay trang mạng xã hội thông thường thì youtube cũng là một trong những kênh được nhiều người lựa chọn. Các kênh youtube về coin thì có rất nhiều, tuy nhiên không phải kênh nào cũng cung cấp những thông tin bổ ích, sau đây sẽ là top 10 kênh youtube về coin tốt nhất mà bạn nên đăng ký.

Xin lưu ý rằng các kênh này không phải là lời khuyên tài chính và vì vậy bạn nên cẩn thận khi nghe đến bất kỳ hình thức đầu tư nào và các kênh đều bằng tiếng Anh chứ không phải kênh của Việt Nam.

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất 2023

Kênh youtube tốt nhất về coin – CoinMarketCap

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 387K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi

Kênh youtube về coin nào tốt? Coinmarketcap không chỉ là một trang web cập nhật giá và các thông tin liên quan tới tiền điện tử hàng đầu thế giới mà kênh youtube của Coinmarketcap cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trên kênh youtube của mình thì Coinmarketcap không chỉ cung cấp những thông tin liên quan tới kiến thức về tiền điện tử mà còn đưa ra các lời khuyên hữu ích cho nhà đầu tư hay những tin tức nổi bật nhất của thị trường tiền điện tử.

Kênh youtube tốt nhất về coin – CoinGecko

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 83,5K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi, Coingecko

Tương tự như Coinmarketcap thì CoinGecko cũng là một kênh youtube hàng đầu về crypto mà mọi người có thể đăng ký. Kênh youtube của Coingecko cung cấp khá nhiều thông tin về các kiến thức tiền điện tử cũng như so sánh các dự án khác nhau với nhau, đưa ra ưu nhược điểm của từng dự án. Ngoài ra, thỉnh thoảng kênh youtube của Coingecko cũng đưa ra những bài phân tích về các dự án tiền điện tử để bạn có thể tham khảo.

Kênh youtube tốt nhất về coin – 99Bitcoins

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 712K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi

Đây là một kênh youtube chuyên sâu về Bitcoin được rất nhiều người theo dõi và ủng hộ. Kênh youtube về coin này thường xuyên đăng tải các video với các nội dung khác nhau liên quan tới Bitcoin và một số loại Altcoin, bên cạnh đó thì cũng có những bài tổng hợp tin tức liên quan tới những biến động của thị trường tiền điện tử trong 1 tuần.

Kênh cũng có những bài so sánh, phân tích giữa các dự án có cùng mục đích phát triển để nhà đầu tư hiểu hơn về những về sự giống và khác nhau của các nền tảng hay chia sẻ kiến thức trong đầu tư tiền điện tử.

Kênh youtube tốt nhất về coin – Aantonop

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 320K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi

Kênh YouTube về coin của Andreas Antonopoulos là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác dành cho những ai muốn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về blockchain và tiền điện tử. Andreas cung cấp các nội dung giải trí về nhiều chủ đề khác nhau và đã thu hút được hơn 300 nghìn người đăng ký kênh của mình. Anh ấy không đăng quá thường xuyên nhưng video của anh ấy tồn tại lâu dài, nghĩa là thông tin vẫn có giá trị trong một thời gian dài.

Kênh youtube tốt nhất về coin – Benjamin Cowen

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 779K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi

Benjamin Cowen là một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử nổi tiếng với hơn 770 nghìn người đăng ký trên YouTube. Những video của Ben chuyên về phân tích kỹ thuật cao cấp với các loại chỉ báo khác nhau, bên cạnh đó thì cũng kèm theo nhận định về sự ảnh hưởng từ các yếu tố kinh tế vĩ mô. Anh ấy cũng có một tài khoản Twitter với hơn 700k người theo dõi. Hầu như ngày nào Benjamin Cowen cũng đều có những video mới được đăng tải.

Kênh youtube tốt nhất về crypto – Crypto Michaël

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 164K

TOP 10 kênh youtube về coin/crypto tốt nhất nên đăng ký theo dõi

Là một kênh youtube của một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử có 165 nghìn người đăng ký. Crypto Michaël đăng các video phân tích kỹ thuật về nhiều loại tài sản đồng thời cũng đăng những nhận định về các yếu tố kinh tế vĩ mô chung. Twitter của anh ấy có hơn 600K người theo dõi. Thường thì một tuần kênh này sẽ đăng vài video.

Kênh youtube về crypto tốt nhất – Kevin O’Leary

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 803K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi. Kevin O Leary

Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful có một kênh YouTube với hơn 700 nghìn người đăng ký. Anh ấy đăng video về những gì anh ấy biết và có kinh nghiệm khi tham gia vào đầu tư tài chính, bao gồm cả thị trường tiền điện tử. Anh ấy sở hữu khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Canada và tần suất đăng video là khoảng vài tuần 1 lần.

Kênh youtube về coin tốt nhất – Brian Jung

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 803K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi. Brian Jung

Brian có một kênh YouTube với hơn 1,2 triệu người đăng ký. Các video của anh ấy bao gồm những nội dung từ phân tích thị trường đến đánh giá tổng quan về các nền tảng. Anh ấy thường đăng những động thái mà anh ấy đang thực hiện với danh mục đầu tư của mình và lý do đằng sau chúng. Anh ấy tải video lên 1 hoặc 2 lần một tuần.

Kênh youtube về coin tốt nhất – Lark Davis

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 481K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi

Lark Davis hay TheCryptoLark có một kênh YouTube với hơn 480 nghìn người đăng ký. Anh ấy thường đăng video về các yếu tố kinh tế vĩ mô cùng với tin tức tiền điện tử nổi bật hay đánh giá về các loại coin cũng như các đợt ICO tiềm năng. Tần suất đăng video của Lark là vài lần mỗi tuần.

Kênh youtube về coin tốt nhất – CryptosRU

 • Địa chỉ kênh: TẠI ĐÂY
 • Số người đăng ký: 655K

TOP 10 kênh youtube về coin tốt nhất nên đăng ký theo dõi. CryptosRus

Đây là một kênh tin tức về tiền điện tử cũng khá nổi tiếng trên youtube với hơn 650 nghìn người đăng ký. Anh ấy đăng video về mọi thứ xảy ra trong lĩnh vực tiền điện tử và những thứ bên ngoài có thể ảnh hưởng đến nó. Anh ấy cũng có một Twitter với hơn 200k người theo dõi. Anh ấy cũng thường xuyên phát trực tiếp tin tức về tiền điện tử hàng ngày sau đó đăng những video đó.

Xem thêm một số thông tin hữu ích liên quan:

 • TOP 10 Crypto Trader tốt nhất nên theo dõi trên Twitter
 • 15 website về tiền điện tử chất lượng nhất

Trên đây là top 10 kênh youtube về coin nổi tiếng, cung cấp những thông tin tốt nhất mà bạn nên theo dõi. Lưu ý, những thông tin được chia sẻ từ các kênh youtube này chủ yếu đều là quan điểm cá nhân, vậy nên bạn không nên hoàn toàn tin tưởng mà hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Chúc bạn thành công.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *