Tổng chưởng lý NY kiện CoinEx vì bán chứng khoán mà không có giấy phép

– Advertisement –

Theo Letitia James của NYAG, CoinEx bán chứng khoán cũng như hàng hóa mà không có giấy phép.

SEC và các cơ quan quản lý khác của Hoa Kỳ, trong những tuần gần đây, đã tăng kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

– Advertisement –

Theo thông cáo báo chí được công bố bởi văn phòng AGs, CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông còn được gọiVino Global Ltd – đã bị phát hiện bán tiền điện tử mà các nhà quản lý Hoa Kỳ xác định là chứng khoán hoặc hàng hóa.

Các loại tiền điện tử được đề cập theo là LUNA, AMP, LBC và RLY.

Do đó, văn phòng tổng chưởng lý đang yêu cầu chặn vị trí địa lý của CoinEx đối với cư dân New York và lệnh cấm đối với ứng dụng di động của sàn giao dịch.

Theo Letitia James, các hoạt động kinh doanh của CoinEx khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro khi không đăng ký kinh doanh chính xác.

Ngay sau khi vụ kiện được công bố, CoinEx đã cố gắng làm rõ tình hình – mặc dù không rõ liệu công ty có phản hồi trực tiếp với các cơ quan quản lý hay không.

Trong một chủ đề được CoinEx xuất bản và sau đó bị xóa trên Twitter, một phát ngôn viên của sàn giao dịch đã hứa sẽ giải quyết vụ kiện của AG càng sớm càng tốt và tuyên bố rằng công ty luôn ưu tiên tuân thủ trong tất cả các khu vực pháp lý nơi họ đang hoạt động.

Tuy nhiên, điều này mâu thuẫn với một sự cố trước đó liên quan đến CoinEx, theo tài liệu của tòa án, Văn phòng Tổng chưởng lý trước đó đã gửi trát hầu tòa tới các văn phòng của CoinEx, yêu cầu thêm dữ liệu về các hoạt động giao dịch tiền điện tử của sàn giao dịch – một trát đòi hầu tòa mà công ty bị cáo buộc đã phớt lờ.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *