Thượng nghị sĩ Warren xây dựng liên minh chống lại tiền điện tử

– Advertisement –

 

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đang cố gắng tuyển dụng các đảng viên Cộng hòa bảo thủ ở Thượng viện cho lập trường chống tiền điện tử của bà và một số nhà vận động hành lang ngân hàng được cho là ủng hộ những nỗ lực của bà.

– Advertisement –

Theo một báo cáo gần đây do Politico công bố, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đã bắt đầu kêu gọi các đảng viên Cộng hòa Thượng viện để hỗ trợ luật về tiền điện tử của bà, luật này sẽ thực hiện các hạn chế chống rửa tiền khó khăn hơn, bao gồm nhiều yêu cầu hơn để xác minh danh tính khách hàng.

Warren đã định vị mình là nhà lập pháp hàng đầu về giám sát tiền điện tử, cố gắng thu hút sự ủng hộ cho một dự luật có ý nghĩa quan trọng đối với ngành.

Trong khi những người ủng hộ tiền điện tử đã cố gắng bác bỏ dự luật của Warren, thì sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX và sự quản lý yếu kém của cựu CEO Sam Bankman-Fried đã khiến họ bị thất thế.

Các nhà vận động hành lang ngân hàng đang thể hiện sự ủng hộ đối với luật chống tiền điện tử của Warren, cho thấy có thể có sự thống nhất giữa chính trị gia và chủ ngân hàng để kìm hãm sự phát triển của tiền điện tử.

Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính đã kiểm soát tài chính bất hợp pháp bằng tiền điện tử trong nhiều năm và dự luật của Warren sẽ mở rộng trách nhiệm này cho các công ty khác, bao gồm nhà cung cấp ví tài sản kỹ thuật số và công cụ khai thác tiền điện tử.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ nói Defi là phần nguy hiểm nhất của tiền điện tử

Warren là một trong những đối thủ mạnh nhất về tiền điện tử trên Đồi Capitol. Bà đã so sánh việc mua Bitcoin với việc mua không khí vào đầu năm 2022.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *