The Giving Block cắt giảm khoảng 12% lực lượng lao động

– Advertisement –

Trung Quốc đẩy nhanh việc sử dụng tiền điện tử trong bão dịch coronavirus

The Giving Block, một thị trường quyên góp tiền điện tử, đã cắt giảm lực lượng lao động của mình, theo The Block.

Các nguồn tin cho biết công ty có trụ sở tại Miami đã sa thải khoảng 10 người, tương đương khoảng 12% lực lượng lao động, trong ba đợt nhỏ kể từ tháng 11 khi FTX sụp đổ. Người phát ngôn của The Giving Block đã xác nhận số lượng việc làm bị cắt giảm.

– Advertisement –

Người phát ngôn cho biết: “Giống như nhiều công ty fintech và tiền điện tử khác hiện nay, chúng tôi đang ở một vị trí không may khi phải đưa ra một số quyết định thực sự khó khăn liên quan đến việc tái cấu trúc đội ngũ của chúng tôi”. “Chúng tôi đã tổ chức lại nội bộ và điều chỉnh lại ngân sách để hạn chế số lượng nhân viên bị sa thải, đồng thời làm những gì tốt nhất cho nhân viên của chúng tôi và sự thành công trong tương lai của The Giving Block.”

The Giving Block được thành lập vào năm 2018 và kết nối các nhà tài trợ tiền điện tử với hơn 1.000 tổ chức phi lợi nhuận. Vào tháng 3 năm 2022, công ty thanh toán niêm yết tại Hoa Kỳ, Shift4 đã mua lại The Giving Block với khoản thanh toán trả trước 54 triệu USD và khoản thanh toán tiềm năng lên tới 246 triệu USD bằng tiền mặt và cổ phiếu. Tuy nhiên, The Giving Block vẫn duy trì quyền tự chủ và tiếp tục hoạt động độc lập, người phát ngôn cho biết.

Vào năm 2021, The Giving Block đã xử lý khoảng 70 triệu USD tiền quyên góp bằng tiền điện tử, theo báo cáo thường niên của nó. Nền tảng đã dự kiến ​​xử lý 1 tỷ USD tiền quyên góp tiền điện tử vào năm 2022 và người phát ngôn cho biết báo cáo thường niên năm 2022 sẽ được công bố vào tháng tới.

Việc cắt giảm việc làm khiến The Giving Block trở thành công ty tiền điện tử mới nhất cắt giảm số lượng nhân viên khi ngành tiếp tục vật lộn với sự sụp đổ và thị trường giá xuống. Các công ty khác cắt giảm việc làm trong những tuần gần đây bao gồm Coinbase, Crypto.com, Blockchain.com, ConsenSys và Genesis.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *