Thành phố Busan của Hàn Quốc thành lập sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

– Advertisement –

Theo hãng tin địa phương News1, thành phố Busan của Hàn Quốc sẽ thành lập một sàn giao dịch hàng hóa kỹ thuật số phi tập trung. 

Các quan chức cho biết nền tảng này dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động trong năm nay và sẽ hỗ trợ nội dung văn hóa địa phương thông qua các tài sản tiền điện tử.

– Advertisement –

Theo News1 cho biết kế hoạch này liên quan đến việc điều phối các công ty tài chính trong nước và các sàn giao dịch tiền điện tử, đồng thời xây dựng một hệ thống hỗ trợ giao dịch làm cơ sở cho việc trao đổi.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan có cấu trúc trao đổi công bằng phi tập trung, khác biệt với các sàn giao dịch tài sản ảo trong nước hiện có để bảo vệ các nhà đầu tư một cách chặt chẽ và dẫn đầu sự đổi mới kỹ thuật số theo nhiều cách khác nhau

Ngoài ra, các nhà chức trách cho biết họ muốn các quy định về tài sản kỹ thuật số có tính cạnh tranh như ở Singapore và Abu Dhabi. “Chúng tôi sẽ ban hành các hướng dẫn khác nhau được áp dụng trong khu vực tự do quản lý đặc biệt sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của các cơ quan tài chính và tích cực đưa ra ý kiến ​​​​của mình trong quá trình bổ sung luật tài sản kỹ thuật số trình Quốc hội”, News1 cho biết.

Vào ngày 16 tháng 1, Cointelegraph cũng đưa tin rằng chính quyền thành phố Seoul đang mở dự án metaverse thành phố của riêng mình cho công chúng.

Tháng 12 năm ngoái, Thống đốc Lee Cheol-woo cho biết tỉnh Gyeongbuk của Hàn Quốc có kế hoạch sử dụng metaverse để mở rộng quan hệ kinh tế và các mối quan hệ khác với Việt Nam.

Xem thêm: Hàn Quốc sẽ sử dụng metaverse để mở rộng quan hệ với Việt Nam

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, đã đưa sự phát triển của metaverse và Web3 vào danh sách ưu tiên quốc gia.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *