Thẩm phán đồng ý tiết lộ tên người bảo lãnh 250 triệu đô la cho Sam Bankman-Fried

– Advertisement –

Một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã chấp thuận kiến ​​nghị do các tổ chức báo chí đệ trình để tiết lộ danh tính của hai người đồng ký tên khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la Mỹ sau khi Sam bị bắt.

Bốn cá nhân đã ký vào giấy bảo lãnh tại ngoại và hai trong số họ là cha mẹ của anh ta.

– Advertisement –

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Lewis Kaplan đã viết trong một phán quyết hôm thứ Hai rằng thông tin tên của những người bảo lãnh tại ngoại – theo truyền thống được coi là thông tin công khai.

Kaplan viết trong tài liệu: “Những người bảo lãnh tại ngoại không phải là cha mẹ đã tự nguyện tham gia vào một vụ tố tụng hình sự được công bố rộng rãi bằng cách ký vào các Trái phiếu Cá nhân. Theo quan điểm của tôi, các Trái phiếu riêng lẻ nên được ghi vào hồ sơ công khai.”

Kaplan sẽ giữ quyết định của mình cho đến ngày 7 tháng 2 trong trường hợp kháng cáo.

Các luật sư của Bankman-Fried đã lập luận rằng không nên tiết lộ danh tính với lý do rủi ro đối với an ninh của những người liên quan. 

Bankman-Fried đã không nhận tội đối với tám cáo buộc bao gồm rửa tiền và dự kiến ​​​​sẽ hầu tòa vào tháng 10. 

Đầu tháng này, một số tổ chức tin tức, bao gồm The New York Times, Bloomberg và The Wall Street Journal, đã yêu cầu tòa án tiết lộ danh tính của những người bảo lãnh tại ngoại cho Bankman-Fried vì “lợi ích chung”.

Sam Bankman Fried tìm cách tiếp cận quỹ của FTX

Các luật sư của FTX tuần trước đã yêu cầu tòa án phá sản cho phép ban hành trát đòi hầu tòa đối với các cựu giám đốc điều hành và cố vấn hàng đầu của FTX, bao gồm các thành viên gia đình của Bankman-Fried, vì họ có thể nắm giữ thông tin quan trọng để thu hồi tiền.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *