Thái Lan miễn thuế các công ty huy động vốn thông qua ICO

– Advertisement –

Thái Lan là quốc gia có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao nhất toàn cầu.

Thái Lan sẽ không tính thuế các công ty huy động vốn thông qua ICO.

– Advertisement –

Các thành viên của nội các Thái Lan đã phán quyết rằng các công ty huy động vốn thông qua “token đầu tư” cũng có thể huy động vốn thông qua trái phiếu.

Thái Lan đã chứng tỏ sức hấp dẫn ngày càng tăng đối với các công ty tiền điện tử, cạnh tranh trực tiếp với Hồng Kông và Singapore.

Theo The Bangkok Post, một báo cáo của công ty phần mềm thuế tiết lộ Thái Lan đã có 57 công ty tiền điện tử và có tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao thứ hai.

Theo Giám đốc điều hành của Recap, Daniel Howitt, việc thắt chặt các quy định về tiền điện tử sẽ quyết định liệu Thái Lan có thể trở thành một trung tâm tiền điện tử châu Á hay không.

“Giống như nhiều quốc gia, Thái Lan cũng đang thắt chặt các quy định về giao dịch tiền điện tử và quảng cáo tài sản kỹ thuật số. Với các quy định chặt chẽ hơn, sẽ rất thú vị để xem liệu điều này giúp ích hay cản trở vị trí của Bangkok với tư cách là một trung tâm tiền điện tử trong những tháng tới,” ông nói với Bangkok Post.

Cục Điều tra tội phạm mạng Thái Lan gần đây đã cảnh báo công dân về các vụ lừa đảo tiền điện tử được thực hiện thông qua các sàn giao dịch ở nước ngoài.

Nếu Thái Lan muốn cạnh tranh với Hồng Kông , có thể họ sẽ cần đầu tư đáng kể. Chính phủ Hồng Kông đã cam kết 6,4 triệu đô la hàng năm cho các công ty Web 3.

Thái Lan cấm thanh toán bằng tiền điện tử nhưng đầu tư thì vẫn hợp pháp

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *