Tesla, Spotify và TikTok có thể hưởng lợi từ công cụ mới của Chainlink (LINK)

– Advertisement –

Chainlink ra mắt nền tảng dành riêng cho developer

Michael Robinson, đại diện của Chainlink (LINK) đã chỉ ra những cách mà các tập đoàn lớn trên toàn cầu có thể tận dụng bộ công cụ Chức năng Chainlink mới.

Chainlink Functions, một nền tảng API bất khả tri về giao thức mới được thiết kế để hợp lý hóa việc tích hợp oracle Chainlink (LINK) vào các doanh nghiệp Web2 và Web3, có một số trường hợp sử dụng khác thường có thể thay đổi Big Tech.

– Advertisement –

Chẳng hạn, một hợp đồng thông minh do Chainlink cung cấp có thể yêu cầu OpenAI đưa ra các dự đoán giao dịch cứ sau 24 giờ và đặt hàng theo các đề xuất của nó.

Tesla có thể kết nối ứng dụng của mình với một hợp đồng thông minh và bắt đầu tính phí bằng stablecoin dựa trên số dặm đã đi.

Spotify có thể làm cho việc kiếm tiền từ âm nhạc trở nên toàn diện và minh bạch hơn theo cách tương tự.

Ngược lại, TikTok có thể tối ưu hóa sự tương tác giữa những người có ảnh hưởng và nhà quảng cáo: người có ảnh hưởng và nhà quảng cáo có thể thanh toán thông qua hợp đồng thông minh mà không cần người trung gian dựa trên số liệu về mức độ phổ biến của nội dung.

Các trò chơi MOBA chính thống có thể biến giao diện trong trò chơi thành NFT mà không cần thực hiện thêm công việc nào khác.

Các ứng dụng cờ vua có thể xác minh trạng thái của người chơi bằng cách gắn nhãn cho họ bằng các huy hiệu được mã hóa.

Với Chức năng Chainlink, nhà phát triển có thể tích hợp các công cụ Chainlink vào ứng dụng của họ, tiết kiệm công sức và thời gian.

Chainlink ra mắt nền tảng dành riêng cho developer

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *