Tâm lý thị trường tiền điện tử đang trở nên tham lam hơn bao giờ hết

– Advertisement –

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trong tâm lý của các nhà đầu tư được phản ánh thông qua Fear & Greed Index (Chỉ số Sợ hãi và Tham lam).

Cụ thể chỉ số tham lam của thị trường tiền điện tử đang đạt mức cao nhất trong năm nay và mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021.

– Advertisement –

Theo Alternative, thời điểm hiện tại chỉ số tham lam và sợ hãi đang đạt ở mức là 68, đây là mức thể hiện mức độ tham lam của thị trường tiền điện tử.

Lần cuối cùng chỉ số này đạt mức cao như vậy là vào ngày 16/11/2021, chỉ vài ngày sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 69000 USD.

Chỉ số sợ hãi và tham lam (Fear & Greed Index) mục đích phản ánh “cảm xúc và tâm lý” hiện tại đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử với số điểm cao nhất là 100, chỉ số được cập nhật hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Tâm lý chung của thị trường tiền điện tử kể từ đầu năm 2023 đang trở nên tích cực hơn bao giờ hết đến từ sự phục hồi chung của toàn bộ thị trường, theo dữ liệu từ Coinmarketcap, kể từ đầu năm 2023 đến nay, Bitcoin đã tăng hơn 50%.

Bitcoin tăng khi Fed được cho là có thể chậm lại tốc độ tăng lãi suất

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức  27797 USD, tăng gần 14% trong 7 ngày qua.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *