Sự gia tăng đầu tư của Phố Wall vào tiền điện tử chứng tỏ đã đến lúc mua

– Advertisement –

Các tổ chức ở Phố Wall đang đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối bất chấp mùa đông tiền điện tử gần đây.

Từ BNY Mellon đến BlackRock, Fidelity Investments và thậm chí cả Goldman Sachs, các tổ chức này đang đổ tiền vào lĩnh vực tiền điện tử.

– Advertisement –

Mùa đông tiền điện tử có thể còn lâu mới kết thúc, nhưng đối với các tổ chức này, tiềm năng biến đổi của thế giới tiền điện tử là quá lớn để có thể bỏ qua.

Nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, có kế hoạch tiếp tục tập trung vào bốn lĩnh vực chính: stablecoin, chuỗi khối, token và tài sản tiền điện tử.

Năm ngoái, BlackRock đã hợp tác với Coinbase Global để giúp các nhà đầu tư tổ chức quản lý và giao dịch Bitcoin dễ dàng hơn.

Goldman Sachs đã ra mắt một nền tảng tài sản kỹ thuật số với hy vọng rằng khách hàng sẽ sử dụng công nghệ này để phát hành chứng khoán tài chính dưới dạng tài sản kỹ thuật số. 

Công ty đã giúp Ngân hàng Đầu tư Châu Âu phát hành trái phiếu kỹ thuật số vào năm ngoái bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối.

Ngân hàng JPMorgan đang điều hành một số dự án bao gồm mạng thanh toán cho ngân hàng và nền tảng để mã hóa tài sản truyền thống.

Chris Tyrer, Giám đốc thể chế tại Fidelity Digital Assets, cho biết công ty sẽ nghiên cứu các dịch vụ xung quanh việc staking và cho vay tài sản.

Fidelity đang tiếp tục đẩy mạnh vào thị trường tiền điện tử và đã đặt mục tiêu thuê thêm 100 người.

Bất chấp những thách thức, các tổ chức Phố Wall đang đặt cược vào mùa đông tiền điện tử để giúp họ thâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh tài sản kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối.

Cẩm nang tiền điện tử 2023: Những phát hiện dữ liệu thú vị và phân tích xu hướng sắp tới

Giám đốc điều hành BNY Mellon, Robin Vince, đã tuyên bố rằng các sự kiện gần đây trên thị trường tiền điện tử chỉ làm nổi bật nhu cầu về các nhà cung cấp đáng tin cậy, được quản lý trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *