Studio game blockchain Unagi huy động được 5 triệu USD

– Advertisement –

Framework Ventures tung quỹ 400 triệu USD đầu tư vào game blockchain

Nhà phát triển game blockchain Unagi đã huy động được 5 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Sisu Game Ventures dẫn đầu.

Đợt huy động trên kết thúc vào đầu năm nay, diễn ra chỉ vài tháng sau khi công ty khởi nghiệp nhận được 4,2 triệu USD từ Binance Labs. Tổng số tiền mà Unagi huy động được là 12,3 triệu USD.

– Advertisement –

Các nhà đầu tư trong vòng hạt giống bao gồm Sfermion, Signum Capital và 2B Ventures, công ty cho biết trong một tuyên bố. Unagi cho biết khoản tăng mới đã tăng gấp đôi giá trị của công ty mà không tiết lộ.

Được thành lập vào năm 2021, Unagi đã tạo nên tên tuổi của mình khi ra mắt trò chơi Ultimate Champions, một trò chơi bóng đá giả tưởng chơi miễn phí. Đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Unagi, là Remi Pellerin và Charlie Guillemot, đây là những người kỳ cựu của studio game Ubisoft.

Yves Guillemot, CEO và đồng sáng lập của Ubisoft và là một trong những nhà đầu tư thiên thần của Unagi.

Unagi đã đảm bảo hơn 45 quan hệ đối tác cho Ultimate Champions, bao gồm cả quan hệ đối tác lâu dài với Arsenal, đây vừa là hợp đồng cấp phép vừa là hợp đồng tài trợ.

Guillemot cho biết, mặc dù tập trung cốt lõi vào khả năng truy cập, nhưng nhóm vẫn ngạc nhiên với số lượng người không sử dụng web3 đang chơi trò chơi.

“Chúng tôi thấy rằng họ quan tâm đến trò chơi vì nó thú vị trước tiên chứ không phải vì nó là một trò chơi web3,” anh ấy nói thêm.

Xem thêm: Game blockchain Synergy Land chuyển sang Polygon

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *