Strike ra mắt dịch vụ chuyển tiền Lightning Bitcoin đến Philippines

– Advertisement –

Strike ra mắt dịch vụ chuyển tiền dựa trên Bitcoin đến Philippines, một quốc gia góp phần vào sự phát triển của các trò chơi chơi để kiếm tiền như Axie Infinity.

Gã khổng lồ fintech bitcoin Strike đã triển khai dịch vụ chuyển tiền Lightning Network Send Globally tại Philippines, một thị trường chuyển tiền trị giá 35 tỷ đô la.

– Advertisement –

Send Globally ra mắt tại quốc gia Đông Nam Á này vào ngày 31 tháng 1 năm 2023, cho phép các doanh nghiệp và khách du lịch nhận chuyển tiền quốc tế bằng đồng peso của Philippines. 

Đất nước này nhận được 35 tỷ đô la kiều hối trên toàn cầu.

Jack Mallers, Giám đốc điều hành của Strike cho biết: “Strike mang đến trải nghiệm vô cùng mạnh mẽ để mọi người gửi tiền trên khắp thế giới gần như ngay lập tức.”

Theo thông cáo báo chí, dịch vụ chuyển tiền của Strike chuyển đổi tiền pháp định của người gửi thành Bitcoin và gửi Bitcoin cho đối tác của Strike ở quốc gia đích  trong trường hợp của Philippines là Pouch.ph) bằng Lightning Network.

Không giống như các mạng thanh toán truyền thống, phí của Lightning cho phép chuyển tiền gần như bằng không.

Gửi Tiền Toàn cầu đã được triển khai cho người dùng Strike ở Ghana, Nigeria và Kenya vào ngày 6 tháng 12 năm 2022, nơi mà nó được cho là đã đạt được sức hút nhanh chóng.

Statista dự đoán rằng khoảng 3/4 dân số Phillipines sẽ có quyền truy cập internet vào cuối năm 2023.

Philippines cho biết mafia Trung Quốc buộc người Philippines lừa đảo tiền điện tử

Việc truy cập internet ngày càng tăng làm tăng cơ hội thành công của Strike, vì nó đã giúp thúc đẩy việc áp dụng trò chơi tiền điện tử Axie Infinity ở đảo quốc này.

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *