STEPN thông báo sắp Airdrop lớn cho người chơi sở hữu giày Genesis

– Advertisement –

Tựa game move to earn đình đám STEPN đã có thông báo đầy bất ngờ khi sẽ tiến hành Airdrop cho người dùng sở hữu giày Genesis.

Trong 1 thông báo mới nhất, STEPN – tựa game move to earn từng gây sốt cộng đồng tiền điện tử đã gây bất ngờ khi công bố sẽ Airdrop $GMT cho người dùng sở hữu giày Genesis.

– Advertisement –

Theo tin tức từ Wu Blockchain, những người chơi sở hữu giày Genesis xám sẽ nhận được airdrop là 4000 GMT, giày xanh lá cây: 8000 GMT, giày xanh lam là 16000 GMT và cuối cùng giày tím là 32000 GMT.

Thống kê cho thấy, hiện tại có tổng cộng 19998 giày loại Genesis với số lượng lần lượt là 10000 giày Genesis mạng Sol, 8998 giày Genesis mạng BNB Smart Chain (BEP20) và 1000 đôi giày Genesis trên Ethereum (ERC20)-APE.

Dự án cũng thông báo ảnh chụp nhanh những người dùng sở hữu giày Genesis đã được thực hiện vào ngày 12/02. Mỗi giày thể thao Genesis sẽ được 1 suất airdrop, tức là nếu người chơi có 10 đôi giày Genesis sẽ có 10 suất Airdrop.

Để đủ điều kiện, giày Genesis của người chơi phải được giữ trong tài khoản và không được treo bán trên chợ.

Điều gì đang xảy ra với STEPN?

Tuy nhiên hiện tại dự án chưa tiết lộ thời gian chính xác sẽ Airdrop cho người chơi, nhưng đợt airdrop lần này dự kiện sẽ làm cạn kiệt kho bạc của dự án.

STEPN cũng tiết lộ thêm họ đang hợp tác với CoinSwitch, một trong những sàn giao dịch tập trung (CEX) lớn nhất của Ấn Độ để niêm yết GMT trong thời gian tới.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *