Stablecoin thuật toán Djed của Cardano đạt cột mốc quan trọng đầu tiên

– Advertisement –

COTI, công ty phát hành stablecoin Djed, báo cáo đã nhận được gói phí giao dịch đầu tiên từ việc lưu thông của Djed.

Như sơ đồ phân phối stablecoin cho thấy, các khoản phí nhận được trong ADA đã được chuyển đổi thành token COTI và sau đó được gửi vào kho bạc.

– Advertisement –

Sau đó, số tiền này sẽ được phân phối cho những người dùng tham gia vào kho bạc với lãi suất lên tới 118% mỗi năm.

Dữ liệu cho thấy, đã có hơn 29 triệu token ADA đã được gửi vào hợp đồng Djed/SHEN làm tài sản bảo chứng sau 4 ra mắt với tỷ lệ dự trữ 638% trong số 800% có thể.

Tính đến thời điểm hiện tại có 1,86 triệu Djed đang lưu hành với mức giá 2,54 ADA cho mỗi stablecoin, tương đương 1,02 USD. Điều này có nghĩa là Djed hiện đang được giao dịch với giá cao hơn thị trường.

Đáng chú ý, Djed cũng có thể được triển khai trong tương lai gần trong công việc của một dự án trí tuệ nhân tạo trên Cardano, SingularityNET (AGIX) . COTI trước đây đã hợp tác với Cogito Protocol, một công ty con của dự án, để thêm Djed vào kho quỹ của mình.

Stablecoin thuật toán Djed của Cardano ra mắt mainet

Djed dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào 40 ứng dụng trong hệ sinh thái Cardano. Djed đã nhận được sự hỗ trợ từ các sàn DEX trên Cardono như MinSwap, Wingriders và MuesliSwap và sẽ được mở rộng trên các nền tảng hàng đầu khác trong hệ sinh thái Cardano.

Rate this post
– Advertisement –Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *