Spotify thử nghiệm danh sách phát nhạc hỗ trợ token

– Advertisement –

Spotify thử nghiệm danh sách phát nhạc hỗ trợ token

Dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số, Spotify, đang thử nghiệm dịch vụ mới gọi là “danh sách phát nhạc hỗ trợ token”, nhằm cho phép chủ sở hữu NFT kết nối ví của họ và nghe nhạc được tuyển chọn.

Hiện tại, dịch vụ này chỉ có sẵn cho những ai sở hữu token trong cộng đồng Fluf, Moonbirds, Kingship và Overlord. Danh sách phát nhạc hỗ trợ token được tuyển chọn sẽ được cập nhật trong thời gian thử nghiệm ba tháng và chỉ các thành viên cộng đồng mới có thể truy cập thông qua một liên kết duy nhất.

– Advertisement –

Overlord tweet hôm thứ năm cho biết những holder của dự án Creepz NFT có thể kết nối ví Web3 của họ trên Spotify để truy cập danh sách phát “Invasion” do cộng đồng quản lý của dự án.

Nhà phát triển hàng đầu cho giao thức thanh khoản NFT NFTX Apoorv Lathey cũng tweet một ảnh chụp màn hình từ thử nghiệm, hướng dẫn từng bước cách truy cập danh sách phát được tuyển chọn của KINGSHIP trên Spotify.

Hiện chương trình thử nghiệm chỉ khả dụng cho người dùng Android ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Úc và New Zealand.

Người phát ngôn của Spotify nói với CoinDesk rằng họ “thường xuyên tiến hành một số thử nghiệm nhằm nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng”.

Spotify không cung cấp thêm thông tin chi tiết về kế hoạch triển khai tính năng này rộng rãi hơn trong tương lai.

Spotify có hơn 489 triệu người dùng, trước đây đã thử nghiệm tích hợp NFT vào dịch vụ của mình.

Xem thêm: Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần qua tuần 41 2022

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *