Sony hợp tác Astar Network ra mắt Chương trình ươm tạo Web3 cho các dự án NFT và DAO

– Advertisement –

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, Sony Network Communications có trụ sở tại Tokyo đã thông báo rằng họ đang đồng tổ chức chương trình ươm tạo Web3 với nền tảng Astar Network. 

Sony Network Communications , một công ty con của Tập đoàn công nghệ khổng lồ Sony của Nhật Bản, đã công bố đang khám phá các cách để giải quyết các vấn đề của ngành bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và Web3.

– Advertisement –

Chương trình ươm tạo Web3 được lên kế hoạch từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6 với Astar Network và Startale Labs để hỗ trợ các giải pháp Web3.

 Giám đốc điều hành Astar Network Sota Watanabe là người thành lập Startale.

Sony và Astar Foundation sẽ chọn “10 đến 15 nhóm” từ các ứng dụng. Chương trình dành cho bất kỳ team nào từ khắp thế giới và các phiên họp sẽ được tổ chức bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm như Alchemy Ventures, Fenbushi Capital và Dragonfly. 

Bill Gates dội gáo nước lạnh vào Web3 và tiền điện tử

Sony đã nghiên cứu metaverse , NFT và tiền điện tử trong một thời gian. Vào tháng 11 năm 2022, Sony đã nộp bằng sáng chế về việc sử dụng công nghệ NFT cho nội dung trong trò chơi và cùng tháng đó, hãng đã mua lại công ty hoạt hình 3D Beyond Sports.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *