Signum Digital được phép giao dịch security token đầu tiên ở Hồng Kông

– Advertisement –

Signum Digital được phép giao dịch security token đầu tiên ở Hồng Kông

Signum Digital, công ty liên doanh của Coinstreet và Somerley Capital, đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) cho nền tảng đăng ký và cung cấp security token hay token chứng khoán đầu tiên ở Hồng Kông.

Security token hay token chứng khoán là một loại tài sản ảo dựa trên blockchain mới có thể đại diện cho quyền sở hữu đối với tài sản thực tế, chẳng hạn như bất động sản.

Xem thêm: STO (Security Token Offering) là gì? Điểm Khác Nhau Giữa STO và ICO

– Advertisement –

Tùy thuộc vào việc đáp ứng các điều kiện để được SFC phê duyệt lần cuối, giấy phép này sẽ cho phép Signum Digital vận hành nền tảng đăng ký và cung cấp token chứng khoán dưới thương hiệu “CS-Pro”.

Signum Digital cho biết sẽ phục vụ các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cung cấp vốn cho các tổ chức phát hành có dự án đủ điều kiện ở Hồng Kông và thị trường quốc tế.

Giám đốc điều hành của Signum Digital và người sáng lập Coinstreet, Samson Lee, cho biết: 

Công ty đặt mục tiêu lấp đầy khoảng trống trong các kênh gây quỹ truyền thống, nơi các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều thách thức và các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có nhiều lựa chọn hạn chế cho các cơ hội đầu tư thay thế chất lượng cao

Xem thêm: Công ty khai thác bitcoin Marathon báo cáo doanh thu Q4 giảm 58%

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *