SHIB/USD được niêm yết bởi Binance.US

– Advertisement –

shiba inu

Binance.US, chi nhánh của Binance có trụ sở tại Hoa Kỳ, sẽ thay thế Kilo Shiba Inu (KSHIB) bằng Shiba Inu (SHIB) từ ngày 24 tháng 2.

Binance.US, công ty con của gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Binance, đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết Kilo Shiba Inu (KSHIB) và niêm yết Shiba Inu/Đô la Mỹ (USD) vào ngày 24 tháng 2 lúc 7:00 sáng theo giờ EST.

– Advertisement –

Cặp giao dịch KSHIB/USD sẽ bị xóa và tất cả các lệnh giao dịch giao ngay KSHIB đang chờ xử lý sẽ bị hủy vào ngày 20 tháng 2 lúc 10:00 tối EST.

Khách hàng hiện đang nắm giữ KSHIB sẽ nhận được các khoản phân phối SHIB đã chuyển đổi với tỷ lệ 1 KSHIB trên 1.000 SHIB trước ngày 24 tháng 2.

Cặp giao dịch SHIB/USDT sẽ vẫn khả dụng trong quá trình chuyển đổi này.

Tiền gửi và rút tiền chỉ được kích hoạt cho SHIB, vì vậy trước tiên khách hàng phải chuyển đổi KSHIB của họ sang SHIB trước khi rút tiền.

Quyết định hủy niêm yết KSHIB của Binance.US và thay thế bằng SHIB/USD được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch được cải thiện cho khách hàng của họ.

Binance tạm thời ngừng giao dịch đối với USD

Shiba Inu (SHIB) hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 16 theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap. Binance hủy niêm yết SHIB/GBP do thiếu thanh khoản.

1/5 – (2 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *