SEC có thể khiến các quỹ phòng hộ khó hợp tác với các công ty tiền điện tử

– Advertisement –

SEC có 30 hành động thực thi liên quan đến tiền điện tử năm 2022

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có kế hoạch đề xuất các  quy tắc sẽ gây khó khăn cho các công ty tiền điện tử trong việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số thay cho khách hàng của họ với tư cách là “người giám sát đủ điều kiện”, Bloomberg đưa tin hôm thứ Ba.

Các quỹ phòng hộ, quỹ hưu trí và các nhà đầu tư tổ chức được yêu cầu sử dụng các dịch vụ lưu ký đủ điều kiện để bảo vệ tiền của khách hàng.

– Advertisement –

Quy định được đề xuất sẽ khiến các công ty tiền điện tử gặp khó khăn hơn trong việc trở thành “người giám sát đủ điều kiện” để nắm giữ tài sản kỹ thuật số thay mặt cho khách hàng.

Vào năm 2020, SEC đã mở một cuộc tư vấn để xác định xem các công ty ủy thác có phải là người giám sát đủ tiêu chuẩn hay không. Nhiều công ty giám sát tài sản tiền điện tử là các công ty ủy thác, bao gồm Coinbase Custody Trust, Paxos Trust và Fidelity Digital Assets. 

Theo báo cáo của Bloomberg, quy định mới có thể yêu cầu các tổ chức tìm các công ty khác để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Paxos hoàn toàn không đồng ý với SEC rằng BUSD là chứng khoán

Một hội đồng gồm năm thành viên của SEC sẽ bỏ phiếu vào ngày 15 tháng 2 về việc liệu đề xuất có được chuyển sang giai đoạn tiếp theo để lấy ý kiến ​​​​công chúng hay không. 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *