Scaramucci đầu tư vào công ty tiền điện tử được thành lập bởi cựu chủ tịch FTX US

– Advertisement –

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, đang đầu tư vào một công ty tiền điện tử do cựu chủ tịch của FTX US thành lập.

Theo một email gửi tới Bloomberg, Scaramucci cho biết ông sẽ đầu tư quỹ cá nhân của mình để hỗ trợ liên doanh mới của cựu chủ tịch FTX Hoa Kỳ Brett Harrison.

– Advertisement –

Công ty phần mềm tiền điện tử — vẫn chưa có tên — sẽ cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử tạo ra các chiến lược dựa trên thuật toán để tiếp cận các thị trường khác nhau — cả tập trung và phi tập trung.

Trong một tweet ngày 14 tháng 1của Harrison về Sam Bankman-Fried, Scaramucci cho biết anh ấy “tự hào” khi trở thành nhà đầu tư vào công ty mới của Harrison.

Tuy nhiên, số vốn và cổ phần mà Scaramucci nhận được không được tiết lộ.

Dự án tiền điện tử mới của Harrison lần đầu tiên được gợi ý vào ngày 27 tháng 9 năm 2022, khi ông tuyên bố sẽ từ chức chủ tịch của FTX US.

Trong chủ đề Twitter gần đây nhất của mình, Harrison tiết lộ rằng ông đã rời FTX sau khi mối quan hệvới Bankman-Fried đột ngột xấu đi.

Trong khi đó, Scaramucci tiếp tục đặt nhiều hy vọng vào sự phục hồi của thị trường tiền điện tử trong năm nay, mô tả triển vọng thị trường năm 2023 là “năm phục hồi”.

CEO SkyBridge: “Trung Quốc và Mỹ chắc chắn sẽ cho phép mọi người giao dịch crypto”

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 15 tháng 1, nhà đầu tư tiền điện tử cho biết ông hy vọng Bitcoin (BTC) sẽ phục hồi về phạm vi 50.000-100.000 đô la trong vòng hai đến ba năm tới.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *