Sàn WazirX của Ấn Độ lặng lẽ đóng cửa thị trường NFT

– Advertisement –

WazirX đã giữ im lặng về việc đóng cửa thị trường NFT của mình.

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) tốt nhất của Ấn Độ, đã đóng cửa hoạt động. Nhóm hoặc những người sáng lập không đưa ra thông báo hoặc thông tin công khai nào về việc ngừng hoạt động nền tảng.

– Advertisement –

Điều đáng chú ý là tweet cuối cùng từ Thị trường NFT WazirX là vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, thông báo mới nhất trên Discord là vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. 

Sàn giao dịch WazirX của Ấn Độ đã tranh chấp với Binance về quyền sở hữu nền tảng kể từ tháng 8 năm ngoái. 

Đầu tháng này, Binance đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với WazirX bằng cách chấm dứt các dịch vụ .

Sau đó, sàn giao dịch Ấn Độ tuyên bố rằng họ đã chuẩn bị thực hiện các bước cần thiết để chống lại các tuyên bố “sai sự thật và gây hiểu lầm” từ Binance.

Yash Gawde, một nghệ sĩ NFT được biết đến với cái tên “ Busibeast ,” nói rằng cộng đồng nghệ sĩ dự đoán nền tảng sẽ ngừng hoạt động do khối lượng giao dịch thấp trong vài tháng qua.

Theo Busibeast, khối lượng trên Thị trường WazirX NFT đã giảm khi nhóm nòng cốt rời đi. 

Anh ấy nói, “Khi nhóm quản lý toàn bộ nền tảng rời đi và bắt đầu dự án mới của họ, cộng đồng bị bỏ lại một mình. Vì vậy, mọi người bắt đầu rời đi khi họ không được lắng nghe.”

Busibeast tin rằng nền tảng này có thể trở thành một cỗ máy rút tiền nếu nhóm xử lý nó tốt. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng nhóm WazirX “có một món đồ chơi mới để chơi, vì vậy họ đã để lại món đồ chơi này.”

Nischal Shetty, người đồng sáng lập WazirX, đã công bố Shardeum, một chuỗi khối lớp 1 , vào tháng 2 năm 2022. Kể từ đó, cộng đồng tin rằng Shardeum là trọng tâm chính của Shetty.

Binance yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX rút tiền khỏi nền tảng của mình

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *