Sàn SnapEx là gì? Đánh giá tổng quan về sàn SnapEx

2
675

Trong năm 2019, với sự tăng giá của Bitcoin, các dịch vụ và công ty cũng được triển khai rất nhiều, đáng kể nhất là các sàn giao dịch, đặc biệt là giao dịch phái sinh. Hôm nay, mình muốn giới thiệu đến mọi người một sàn giao dịch phái sinh có trụ sở tại HongKong có tên là SnapEx. Sau khi tự trải nghiệm thì mình cũng đã rút ra được vài kết luận và quyết định viết bài này giải thích Snapex là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản chi tiết.

Snapex là gì?

Sàn SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ toàn cầu, với đội ngũ quản lý và R&D chuyên nghiệp, cung cấp một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, quản lý quỹ an toàn và nghiêm ngặt. Snapex là một sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh.

Có thể với mọi người, khái niệm sàn giao dịch phái sinh nghe có vẻ xa lạ, nhưng thực chất, sàn giao dịch phái sinh nhiều người chơi nhất ở VN là Bitmex, và mọi người biết đến nó với tên là sàn Margin nhiều hơn. Ở trên sàn phái sinh, khi bạn long/short BTC, bạn đang giao dịch trên chỉ số phải sinh XBT chứ không phải BTC.

Snapex cung cấp sản phẩm phái sinh, cho phép người dùng margin với đòn bẩy lên tới x100. Nói đến đây, có lẽ bạn sẽ thấy nó giống với Bitmex. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là cho trade bằng USDT giúp việc giao dịch linh hoạt hơn.

Với đội ngũ nhiều chuyên gia lâu năm, Snapex hướng đến chiến lược phát triển toàn cầu. Hiện tại, đã có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó bao gồm Seychelles, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Vào 28/3/2019, tại hội nghị POW’ER China Blockchain Contributors diễn ra ở Trùng Khánh, Snapex đã vinh dự được nhận giải thưởng 2018 New Digital Asset Exchange.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đăng ký sàn SnapEx

Đánh giá về sàn Snapex

* Điểm mạnh

 • Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền trực tiếp vào tài khoản. Hệ thống sẽ tự động quy đổi ra số USDT hoặc BTC tương ứng với số tiền bạn thanh toán. Rất tiện nhưng không nên dùng, vì phí giao dịch 5%, ví dụ nạp $5000 là mất đến $250 tiền phí.
 • Thường xuyên có những cuộc thi Trading Competitions với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 
 • Không như Bitmex cho trade bằng BTC, nhiều khi thắng nhưng Bitcoin giảm nên có khi lại là lỗ, Snapex cho trade bằng USDT, nên thị trường dù có biến động thế nào bạn vẫn nắm thế chủ động.
 • Giá hiển thị là giá trung bình của 4 sàn giao dịch lớn. Điều này rất quan trọng vì nó giúp đảm bảo sự ổn định và làm giảm khả năng thao túng giá của sàn. Nếu giá được lấy từ Snapex thì nó có thể đẩy lên, đẩy xuống phát một.
 • Sàn hỗ trợ Tiếng Việt và có đầy đủ app trên Android, iOS.
 • Cuối cùng là cái mình thấy hay nhất, vì Snapex đánh theo dạng hợp đồng nên không cần khớp buy sell, cứ đặt lệnh là khớp, không phải lo về vol giao dịch nữa. Không như sàn khác, nhiều khi vol thấp, mãi không khớp hết lệnh.

*Điểm hạn chế

 • Hiện tại, số coin được hỗ trợ còn khá ít. Hiện tại, bạn mới chỉ có thể giao dịch margin với BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC. Hi vọng Snapex sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều loại coin hơn trong tương lai.
 • Phí rút tiền cao: 10 USDT với OMMI, 5 USDT với ERC20.
 • Phí giao dịch: Nhiều người đánh giá phí giao dịch cũng khá cao.

=> đăng ký sàn snapex để giao địch ngay !

Phí giao dịch trên Snapex

Gồm 2 loại phí: Phí xử lý và Phí qua đêm

 • Phí xử lý = Số tiền ký quỹ * (đòn bẩy – 1) * 0,1%
 • Phí qua đêm = Số tiền ký quỹ * (đòn bẩy – 1) * 0,045% * số ngày

Ví dụ: Bạn vào lệnh 1000 USDT, đòn bẩy x10, hold qua đêm 2 ngày

Phí xử lý = 1000 * (10-1) * 0,1% = 9 USDT

Phí qua đêm = 1000 * (10-1) * 0,045% * 2 = 8,1 USDT

Đăng ký SnapEx

2 COMMENTS

 1. Hello friends, its wonderful post about tutoringand entirely defined, keep it up all the time. Deerdre Pasquale Scoter

 2. Hello friends, fastidious piece of writing and fastidious arguments commented here, I am actually enjoying by these. Leesa Thorn Wilkey

GỬI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here