Sàn Obtccoin là gì? Thông tin nền tảng giao dịch Obtccoin từ A-Z

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Là một trong những nền tảng giao dịch Hợp Đồng Tiền Điện Tử được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm tài chính, công ty hàng đầu về công nghệ và cả tiền điện tử. Obtccoin đang khá được cộng đồng quan tâm khi nó cung cấp cho người dùng những tính năng giao dịch tiền điện tử vượt trội với phí giao dịch thấp. Vậy sàn Obtccoin là gì, có nên giao dịch trên Obtccoin hay không thì bạn hãy xem review chi tiết ngay sau đây nhé!

Sàn Obtccoin là gì? Đánh giá sàn Obtccoin từ A-Z

Sàn Obtccoin là gì?

Sàn Obtccoin là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có phí giao dịch thấp chỉ 0,02%, có khả năng xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây và cung cấp tính năng giao dịch CFD hàng đầu thế giới với khả năng hỗ trợ lên tới trên 2000 cộng đồng toàn cầu.

Mục đích của Obtccoin đó là giúp cho cộng đồng tiền điện tử trên khắp thế giới có thể tiếp cận với thị trường này một cách dễ dàng hơn và đồng thời giúp cho các giao dịch tiền điện tử trở nên đơn giản hơn.

Theo như thông tin được cung cấp từ website chính thức của dự án này thì team phát triển chính của dự án bao gồm những chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty công nghệ hàng đầu, các tổ chức tài chính lớn và cả những dự án tiền điện tử hàng đầu.

Đặc biệt đó là Obtccoin đang có chương trình đăng ký tài khoản giao dịch miễn phí để nhận ngay 10 USDT với các khách hàng mới. Bạn có thể tham gia tại đây:

Thông tin cơ bản của sàn Obtccoin

+ Website:

+ Hỗ trợ dịch vụ: support@obtccoin.com (lưu ý, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và ứng dụng hiện nay chỉ có sẵn tại Malaysia và Việt Nam). Obtccoin luôn sẵn sàng 24/5 để đảm bảo các giao dịch của người dùng được hoàn thành đúng hạn.

+ Đề xuất sản phẩm: Product@obtccoin.com

+ Truyền thông & Hợp tác kinh doanh: PR@Obtccoin.com, BD@obtccoin.com

+ Tài khoản mạng xã hội của Obtccoin:

  • Facebook:
  • Twitter:
  • Instagram:
  • Youtube:

+ Bạn có thể giao dịch tiền điện tử trên Obtccoin bằng cách tải về ứng dụng này trên App Store hoặc Google Play.

San Obtccoin là gì? Thông tin cơ bản về sàn giao dịch Obtccoin nên biết

Các tính năng chính của sàn Obtccoin là gì?

Sàn Obtccoin cung cấp cho các trader tiền kỹ thuật số các tính năng giao dịch như sau:

  • Đòn bẩy lên tới 100 lần khi giao dịch các cặp tiền điện tử như: BTC/USDT, ETH/USDT, LTC/USDT, v.v.

  • 11 khung thời gian giao dịch khác nhau, từ M1, M5, M15, D1 đến biểu đồ theo tuần và theo tháng.

  • Tích hợp trên 20 chỉ báo khác nhau, ví dụ: BOLL, ATR, JDK, MACD, v.v.

  • 3 loại lệnh: lệnh thị trường (Market), lệnh giới hạn (Limit) và Lệnh Cắt lỗ/Chốt lời (Take Profit/Stoploss)

  • Có tính năng thiết lập trước StopLoss và Take Profit để giao dịch một cách hợp lý

  • Trung tâm Thông báo và Tin tức để cập nhật thông tin liên tục cho người dùng về thị trường.

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn Obtccoin

Sàn Obtccoin là gì? Thông tin cơ bản về nền tảng giao dịch tiền điện tử Obtccoin

Những điểm mạnh của sàn Obtccoin là gì?

Trên website chính thức của sàn giao dịch thì họ tự hào với những điểm mạnh sau đây:

+ An toàn và Ổn định – sàn cam kết mang lại dịch vụ mạng đáng tin cậy với sự hoạt động ổn định giúp các giao dịch được diễn ra một cách liền mạch. Bên cạnh đó thì các tài sản trên sàn giao dịch sẽ được tách biệt và bảo vệ tài sản của người dùng một cách tốt nhất để tăng khả năng sinh lời cũng như sự minh bạch.

+ Lấy người dùng làm trọng tâm – Với 24/5 dịch vụ hỗ trợ khách hàng để tạo thuận lợi cho giao dịch, hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ bao gồm hơn 2.000 cộng đồng toàn cầu. Vì là sàn mới nên dịch vụ hỗ trợ chưa thể phục vụ 24/7, tuy nhiên trong tương lai khi sàn phát triển hơn thì có thể sẽ hỗ trợ người dùng mọi thời điểm.

+ Hệ sinh thái toàn cầu – Đội ngũ phát triển đến từ nhiều nước trên thế giới với trung tâm chăm sóc khách hàng được bản địa hóa, tích hợp nhiều hình thức kinh doanh.

+ Tốc độ giao dịch nhanh với khả năng xử lý hàng triệu giao dịch trong một giây (TPS)

+ Hoàn tiền lên tới 40% khi giới thiệu bạn bè tham gia vào sàn giao dịch, phần thưởng không giới hạn và giới thiệu càng nhiều bạn bè thưởng càng cao.

TÓM LẠI: Sàn Obtccoin là một sàn mới, dù sàn có tiếp thị rằng họ có khả năng xử lý giao dịch lên tới hàng triệu TPS nhưng thực tế thì chưa thể biết được khi lượng người dùng lớn hơn. Hiện sàn mới chỉ hỗ trợ người dùng 24/5, số cặp giao dịch sẵn có trên sàn cũng còn khá hạn chế nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi quyết định có nên nạp tiền vào sàn này hay không.

Trên đây là thông tin về sàn Obtccoin cũng như giải đáp thắc mắc sàn Obtccoin là gì có thể bạn quan tâm. Nếu như bạn có thắc mắc gì liên quan tới sàn giao dịch này, bạn có thể để lại comment phía dưới để được giải đáp trong vòng 24h nhé!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *