Sàn giao dịch mới của Su Zhu cấm 23 khu vực đăng ký

– Advertisement –

Sàn giao dịch mới của Su Zhu cấm 23 khu vực đăng ký

Sàn giao dịch mới của đồng sáng lập Three Arrows Capital, Su Zhu, cho biết cấm nhiều khu vực đăng ký.

Su Zhu, người đồng sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử đã phá sản Three Arrows Capital (3AC), đã công bố hôm 9/2 rằng sàn giao dịch Open Exchange (OPNX) – trước đây là GTX – đang đi vào những bước chuẩn bị quan trọng để ra mắt nhà đầu tư.

– Advertisement –

“Thử nghiệm beta UI/UX của trang web sẽ sớm ra mắt”, Zhu nói.

Ngoài ra, Zhu cũng tiết lộ $FLEX sẽ là token chính của sàn giao dịch mới này.

Sàn giao dịch mới của đồng sáng lập 3AC tuyên bố phục vụ cho những người muốn giao dịch tiền điện tử nằm trong tranh chấp phá sản, như các trường hợp từ FTX sang Blockfi.

Tuy nhiên, nhiều người dùng phát hiện trên trang chủ của OPNX.com tuyên bố cấm các nhà đầu tư đăng ký đến từ 23 khu vực.

Theo quy định trên OPNX.com, nhà đầu tư ở 23 khu vực bị cấm đăng ký, bao gồm những quốc gia bị trừng phạt như Bắc Triều Tiên, Cuba và Venezuela…nhưng điều đáng nói ở đây là Hoa Kỳ cũng nằm trong danh sách bị cấm đăng ký. Điều này khiến nhiều người dùng ở Hoa Kỳ không hài lòng, vì nhiều vụ phá sản lớn nhất hiện đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử đều có liên quan đến các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, chẳng hạn như Genesis, BlockFi, Celsius và Voyager Digital.

“Việc OPNX cấm người dùng ở Hoa Kỳ đăng ký là điều không thể hiểu nổi”, một người bình luận trên Twitter.

Gần đây có thông tin cho biết Su Zhu, Kyle Davies và đồng sáng lập CoinFLEX Sudhu Armugan đã tìm cách huy động 25 triệu đô la cho OPNX.

Một trong những tuyên bố trọng tâm của OPNX là nó sẽ “lấp đầy khoảng trống quyền lực do FTX để lại”.

OPNX có một nhóm pháp lý riêng biệt để chịu trách nhiệm giám sát việc đưa ra các yêu cầu đối với tất cả các vụ phá sản tiền điện tử gần đây như Celsius và Voyager.

Xem thêm: Đồng sáng lập 3AC Su Zhu và Kyle Davies sẽ phải hầu tòa

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *