Sam Bankman Fried tìm cách tiếp cận quỹ của FTX

– Advertisement –

Các luật sư của Sam Bankman Fried đang tìm cách để Sam có thể truy cập vào quỹ của FTX.

Các luật sư của Sam Bankman Fried đang tìm cách để Sam được phép truy cập vào quỹ FTX, khi cho rằng chưa có bằng chứng nào khiến Sam phải chịu trách nhiệm về các giao dịch trái phép bị cáo buộc trước đó.

– Advertisement –

Cụ thể, Mark Cohen, 1 luật sư của Sam đã gửi 1 lá thư cho Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Lewis Kaplan yêu cầu cho phép Sam Bankman Fried có quyền truy cập vào các tài sản do FTX nắm giữ.

Sau khi được tại ngoại với số tiền bảo lãnh lên tới 250 triệu đô, Sam Bankman Fried đã bị cấm truy cập vào quỹ của FTX và Alameda Research, sau khi chính phủ phát hiện ra các giao dịch chuyển tiền bất hợp pháp được thực hiện từ ví Alameda và nhiều thương vụ đầu tư xuất phát từ 2 quỹ của FTX và Alameda Research.

Trong hồ sơ ngày 27/01, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cũng đã bổ sung lệnh cấm liên lạc đối với Sam Bankman Fried, với cáo buộc Sam đã liên lạc với một nhân chứng vào ngày 15/01 thông qua ứng dụng nhắn tin được mã hóa Signal nhằm tác động lên lời khai.

Xem thêm: Sam Bankman-Fried phủ nhận đã cố gắng gây ảnh hưởng đến nhân chứng

Trước đó Sam Bankman Fried đã không nhận tội tại tòa án liên bang New York với các cáo buộc hình sự liên quan đến sự sụp đổ chấn động của FTX. Với việc Sam không nhận tội, vụ việc sẽ được đưa ra toà và thời gian được phiên tòa ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 02/10.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *