Sam Bankman-Fried bị cấm sử dụng VPN khi được tại ngoại

– Advertisement –

Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập sàn giao dịch FTX đã bị cấm sử dụng mạng riêng ảo (VPN) khi được tại ngoại.

Thẩm phán Hoa Kỳ Lewis Kaplan nói rằng VPN, ẩn địa chỉ IP của người dùng, là một phần của danh sách các công nghệ bảo mật mà Bankman-Fried bị cấm sử dụng.

– Advertisement –

Các công tố viên liên bang đã đệ trình một lá thư lên thẩm phán Kaplan vào thứ Hai, cáo buộc rằng Bankman-Fried gần đây đã sử dụng VPN vào hai lần riêng biệt, theo Bloomberg .

Trong một bức thư phản hồi vào thứ Ba, luật sư của Bankman-Fried, Christian Everdell, nói rằng SBF chỉ sử dụng VPN để xem các trận đấu của NFL vào ngày 29 tháng 1 và ngày 12 tháng 2, thông qua một gói đăng ký mà anh ấy đã mua khi sống ở Bahamas:

“Dựa vào những ngày cụ thể được Chính phủ đã công bố, khách hàng của chúng tôi đã sử dụng VPN để truy cập đăng ký quốc tế NFL Game Pass mà anh ấy đã mua trước đó khi cư trú ở Bahamas.”

Bức thư nói thêm rằng “bên bào chữa sẵn sàng áp dụng một điều kiện bảo lãnh hợp lý nhằm xoa dịu mọi lo ngại của Chính phủ” và rằng Bankman-Fried “sẽ không sử dụng VPN trong thời gian tạm thời.”

Bankman-Fried bị buộc tội gian lận liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX. Anh ta không nhận tội trước khi được bảo lãnh 250 triệu đô la Mỹ và được thả về nhà của cha mẹ anh ta ở California.

Sam Bankman Fried cho rằng mình không ăn cắp tiền của khách hàng và còn rất nhiều điều muốn nói

Quyết định của tòa án được đưa ra hai tuần sau khi thẩm phán Kaplan chấp thuận một đề nghị do các tổ chức tin tức đệ trình để tiết lộ danh tính của hai người giấu tên trong khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la Mỹ của Bankman-Fried.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *