Robert Kiyosaki lên tiếng cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế, nói các nhà đầu tư nên phân bổ vào Vàng, Bạc và Bitcoin

– Advertisement –

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Cha giàu cha nghèo đã cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế sau khi các Cơ quan quản lý liên bang đã tiếp quản hai ngân hàng Mỹ sụp đổ.

Trong 1 bài đăng trên trang Twitter cá nhân của mình, Robert Kiyosaki đã cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế sắp tới và cho rằng các nhà đầu tư nên phân bổ vào Vàng, Bạc và Bitcoin.

– Advertisement –

“BAIL OUTS bắt đầu. Nhiều tiền giả hơn để xâm chiếm nền kinh tế bệnh hoạn. Vẫn đề nghị tương tự. Mua thêm G (Vàng), S (Bạc) và BC (Bitcoin). Bảo trọng. Tai nạn hạ cánh phía trước.” Robert Kiyosaki cho biết

Kiyosaki đã cảnh báo nhiều ngân hàng có thể sụp đổ và so sánh giữa những gì đang xảy ra hiện nay và cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 khi gã khổng lồ Ngân hàng Lehman Brothers sụp đổ và nộp đơn xin phá sản.

Kiyosaki từ lâu là 1 người đã có ủng hộ việc đầu tư vào Bitcoin, Vàng và Bạc. Tác giả “Cha giàu cha nghèo” cho rằng một loạt các hành động của chính phủ Mỹ, bao gồm vay nợ quá mức, lạm phát gia tăng và tăng lãi suất, kết quả là đã góp phần khiến đồng đô la Mỹ “chết”. Và Bitcoin, Vàng, Bạc là những tài sản có giá trị.

Robert Kiyosaki cũng dự đoán rằng giá Bitcoin, vàng và bạc sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong tương lai.

Robert Kiyosaki cảnh báo về cổ phiếu, nói Bitcoin là tốt nhất

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 24328 USD, tăng gần 10% trong 24h qua.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *