Robert Kiyosaki: “Bitcoin là tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn suy thoái toàn cầu”

– Advertisement –

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Cha giàu cha nghèo tin rằng Bitcoin là tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn suy thoái toàn cầu.

Trong 1 bài đăng trên Twitter của mình, Robert Kiyosaki, nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” cho rằng chúng ta đang ở giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu sau nhiều lần ông lên tiếng cảnh báo nền kinh tế toàn cầu đang xấu đi.

– Advertisement –

Theo Robert Kiyosaki, điều này sẽ làm cho tỷ lệ phá sản, thất nghiệp và vô gia cư gia tăng lên.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng khi chúng ta ở giai đoạn suy thoái kinh tế thì nhiều loại tài sản sẽ có giá trị và nó sẽ như món hời dành cho các nhà đầu tư. Ông tin rằng Bitcoin, vàng và bạc là những tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn suy thoái toàn cầu.

Trước đó, Kiyosaki đã đưa ra những dự đoán táo bạo về sự sụp đổ của đồng USD và sự sụp đổ sắp tới của nền kinh tế Mỹ do lạm phát và lãi suất tăng vọt có thể dẫn đến suy thoái toàn cầu. Ông đã đổ lỗi cho chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) về tình hình kinh tế và nói rằng các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho 1 sự sụp đổ.

Xem thêm: Robert Kiyosaki đưa ra lý do vì sao nên quan tâm đến Bitcoin

Kiyosaki từ lâu đã ủng hộ việc đầu tư vào Bitcoin, vàng và bạc. Kiyosaki đã đưa ra một số lý do tại sao anh ấy sẽ cân nhắc mua Bitcoin. Tác giả “Cha giàu cha nghèo” cho rằng một loạt các hành động của chính phủ Mỹ, bao gồm vay nợ quá mức, lạm phát gia tăng và tăng lãi suất, kết quả là đã góp phần khiến đồng đô la Mỹ “chết”.

Robert Kiyosaki cũng dự đoán rằng giá Bitcoin, vàng và bạc sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong tương lai.

Rate this post
– Advertisement –Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *