Rarible ra mắt công cụ xây dựng NFT marketplace trên Polygon

– Advertisement –

Rarible ra mắt công cụ xây dựng NFT marketplace trên Polygon

Các NFT marketplace tùy chỉnh của Rarible sắp có mặt trên Polygon.

NFT marketplace Rarible đã triển khai các dịch vụ mới dành cho người tạo bộ sưu tập NFT, cho phép họ tạo miễn phí marketplace tùy chỉnh của riêng mình.

– Advertisement –

Tương tự như các dịch vụ mà Rarible đã cung cấp cho ERC-721 và ERC-1155 NFT, động thái này diễn ra trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với chuỗi bên Ethereum cho cả NFT và các dự án trò chơi sau thành công của Reddit’s Collectible Avatars.

Cùng với sự hợp tác nổi tiếng của Polygon với các tập đoàn lớn như Starbucks , Meta và Nike, những dự án này đã được ghi nhận là đã thúc đẩy việc áp dụng NFT đối với nhiều đối tượng phổ thông hơn.

“Chúng tôi đã thấy thị trường Polygon NFT đạt được sức hút to lớn . Khi thảo luận xem chuỗi nào sẽ là công cụ xây dựng thị trường tiếp theo của chúng tôi, Polygon là lựa chọn rõ ràng,” Alexei Falin, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Rarible cho biết.

Các thương hiệu khác cũng đã lưu ý và mở rộng sang sidechain hoặc di chuyển hoàn toàn. Một trong những dự án NFT hàng đầu của Solana, y00ts đã thông báo rằng nó sẽ kết nối với Polygon. Dự án chị em của nó là DeGods, sẽ chuyển sang Ethereum.

Vào tháng 11, Magic Eden đã mở rộng hỗ trợ cho Polygon NFT vào tháng 11 như một phần của động thái nhằm tăng cường khả năng làm việc với các dự án game trên mạng.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *