Quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021

– Advertisement –

Quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021

Quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021 trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng.

Khối lượng quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2021 trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng. Cụ thể, khối lượng giao dịch quyền chọn bitcoin ghi nhận được 7,94 tỷ USD trong tuần này, vì thị trường tài chính truyền thống đang chứng kiến ​​​​sự biến động đáng kể.

– Advertisement –

Anand Gomes, đồng sáng lập của Paradigm, cho biết thị trường tiền số đang “định giá trong điều kiện tiền tệ nới lỏng hơn”, bởi vì “Fed không thể tăng lãi suất nữa.”

quyền chọn bitcoin

“Fed tăng lãi suất và nó đã phá vỡ hệ thống ngân hàng”, Gomes nói trong một cuộc phỏng vấn qua Telegram, ông đề cập đến sự sụp đổ của Silvergate, Silicon Valley Bank và những rắc rối mà Credit Suisse đang phải đối mặt.

Còn theo Laura Vidiella, phó chủ tịch của LedgerPrime, cho biết lý do quyền chọn bitcoin đạt mức cao liên quan nhiều hơn đến sự biến động.

“Sự biến động cao và khối lượng giao dịch cao thường rất tương quan với nhau, đặc biệt là đối với tài sản lưu động, đó là lý do tại sao Paradigm có khối lượng kỷ lục trong tuần này, kiếm được hơn 1 tỷ USD chỉ trong một ngày”, Vidiella nói.

Vidiella cho biết, một lý do khác cho sự phục hồi là các nhà đầu tư đang mua bitcoin như một cách để rút tiền của họ ra khỏi hệ thống ngân hàng.

“Mua bitcoin là một phản ứng mạnh mẽ đối với cách mọi người phòng ngừa rủi ro đối với tiền pháp định”, bà nói thêm.

Vidiella cho rằng phản ứng này có thể thúc đẩy một số hợp tác giữa tiền điện tử và các cơ quan quản lý trong tương lai.

Xem thêm: Bitcoin, tiền điện tử không bị cô lập khỏi hệ thống ngân hàng truyền thống

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *