Quốc hội Hoa Kỳ có thể tổ chức điều tra về Binance.US

– Advertisement –

Apple Pay và Google Pay được tích hợp trên Binance

Thượng nghị sĩ Roger Marshall cho biết công ty nên cung cấp câu trả lời cho các nhà lập pháp.

Quốc hội Hoa Kỳ nên tổ chức một cuộc điều tra Binance.US về mối liên hệ của nó với Merit Peak, theo tuyên bố từ một thượng nghị sĩ được Reuters trích dẫn vào ngày 17 tháng 2 .

– Advertisement –

Thượng nghị sĩ Roger Marshall nói:

“Có điều gì đó đáng ngờ đang diễn ra ở đây…Quốc hội cần câu trả lời, Binance.US và Silvergate có nghĩa vụ cung cấp chúng cho chúng tôi.”

Vào ngày 16 tháng 2, có thông tin cho rằng Binance.US đã gửi 400 triệu đô la từ tài khoản tại Ngân hàng Silvergate đến công ty thương mại Merit Peak vào năm 2021.

Merit Peak đã liệt kê Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao làm người quản lý.

Kể từ báo cáo đó, Binance.US đã tuyên bố công khai trên Twitter rằng Merit Peak hoạt động trên nền tảng của mình nhưng “đã dừng mọi hoạt động trên [Binance.US] vào năm 2021.”

Binance.US đã khẳng định rằng chỉ nhân viên của Binance.US mới có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng của công ty. Binance cũng nói rằng các nhà tạo lập thị trường bên ngoài như Merit Peak phải cạnh tranh công bằng và minh bạch để được giảm giá.

Binance.US cũng cho biết thêm rằng họ không và sẽ không giao dịch hoặc cho vay tiền của khách hàng. 

CEO Binance phủ nhận việc hủy niêm yết các dự án có trụ sở tại Hoa Kỳ

Theo một báo cáo ngày 15 tháng 2 từ Wall Street Journal, chi nhánh toàn cầu của Binance đã xử lý nhiều vụ xâm phạm quy định và trên thực tế dự kiến ​​sẽ trả tiền phạt cho các cơ quan quản lý Hoa Kỳ. 

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *