Quan chức của SEC cho rằng Binance US đang vận hành sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký

– Advertisement –

Một quan chức của SEC cho rằng Binance US đang điều hành một sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký tại Hoa Kỳ.

Trong phiên điều trần về phá sản của Voyager Digital mới nhất, Luật sư William Uptegrove của SEC của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ cho rằng BinanceUS đang điều hành một sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký tại Hoa Kỳ.

– Advertisement –

Vị luật sư này cũng tin rằng việc bán mã thông báo VGX của Voyager Digital đã vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Tuy nhiên William Uptegrove cho biết “SECchưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về một trong hai vấn đề này và niềm tin của tôi sẽ không đại diện cho quan điểm của ủy ban.”

Thông thường, một hành động thực thi của SEC được bắt đầu bởi nhân viên, nhưng cần đa số ủy viên bỏ phiếu ủng hộ để tiến hành.

Thẩm phán Michael Wiles đang cân nhắc xem có nên chấp thuận đề xuất bán tài sản Voyager cho BinanceUS hay không. SEC đã phản đối việc bán tài sản Voyager cho Binance.US, tuy nhiên Thẩm phán Michael Wiles phản đối ý kiến của SEC vì đã cung cấp rất ít hướng dẫn hoặc chi tiết cụ thể về việc họ phản đối việc bán Voyager. 

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần qua

Trước đó như Blog Tiền Ảo đưa tin, Voyager Digital có kế hoạch bán tài sản của mình cho Binance US trong kế hoạch tái cơ cấu phá sản theo Chương 11 và đã được 97% khách hàng của Voyager ủng hộ.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *