Polygon sẽ ra mắt mainet zkEVM vào tháng tới

– Advertisement –

Polygon thông báo họ sẽ ra mắt bản Beta Mainnet cho giải pháp Layer 2 có tên gọi là zkEVM vào ngày 27/03.

Trong thông báo mới nhất trên blog, Polygon không tiết lộ mạng beta bao gồm những gì nhưng đội ngũ sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới và đặt độ bảo mật của mạng làm ưu tiên hàng đầu.

– Advertisement –

zkEVM hay còn gọi là Zero Knowledge Ethereum Virtual Machine là một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 cho phép các nhà phát triển triển khai liền mạch bất kỳ hợp đồng thông minh Ethereum nào đến Layer 2 có quy mô vô hạn bằng cách sử dụng các ZK Proofs.

Từng được Vitalik Buterin ca ngợi là tương lai của việc mở rộng quy mô Ethereum, Polygon lần đầu tiên tiết lộ zkEVM vào tháng 07/2022, hứa hẹn tốc độ giao dịch nhanh hơn so với các bản Optimistic rollups.

Theo các báo cáo của nhóm, Polygon zkEVM đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng sau thời gian ra mắt từ tháng 07/2022: với hơn 84000 ví tham gia, 75000 ZK proofs được tạo và hơn 5.000 hợp đồng thông minh được triển khai,…

Polygon ra mắt Polygon zkEVM: Tương lai của các giải pháp mở rộng quy mô trên Ethereum

Tại thời điểm viết bài, giá $MATIC đang giao dịch ở mức 1.24 USD, tăng 6% trong 24h qua sau thông báo thời điểm ra mắt mainet zkEVM.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *