Polygon (MATIC) tiếp tục tăng dù thị trường giảm

– Advertisement –

Dev Polygon cho ra mắt hard fork vào tháng 1 để giải quyết phí gas tăng đột biến

Trong bối cảnh thị trường suy thoái, Polygon (MATIC) đã liên tục tăng giá trị, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Trong một video YouTube gần đây, nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng Sam đã thảo luận lý do tại sao Polygon (MATIC) là một loại tiền điện tử đáng để mắt tới, ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn của thị trường.

Theo Sam, Polygon (MATIC) đã “đè bẹp” các đồng tiền khác trên thị trường, liên tục cho thấy lợi nhuận ngay cả khi các loại tiền điện tử khác đang bị thua lỗ. Polygon (MATIC) tăng 7% tại thời điểm viết bài, đạt giá trị 1,5 USD.

– Advertisement –

polygon matic

Sam chỉ ra một số lý do khiến Polygon (MATIC) thành công. Đầu tiên, công ty đã trở thành tiêu đề với quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn như Starbucks. NFT Polygon (MATIC) đang được bán với giá hàng nghìn USD, làm tăng thêm sức hấp dẫn chung của đồng tiền này.

Hơn nữa, Polygon (MATIC) đã thành công khi hợp tác với các công ty lớn như Siemens, công ty gần đây đã phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 64 triệu USD trên blockchain Polygon. Bằng cách sử dụng blockchain, Siemens đã có thể giảm thiểu thủ tục giấy tờ và tiếp cận trực tiếp với các nhà đầu tư tiềm năng. Thành công này, kết hợp với các công ty lớn khác làm việc với Polygon (MATIC), đã giúp xây dựng một câu chuyện tích cực xung quanh đồng tiền này.

Ngoài ra, Polygon (MATIC) sắp khởi chạy ZK EVM trên mainnet vào ngày 27 tháng 3, điều này sẽ tăng cường các tính năng bảo mật và cung cấp xác thực giao dịch nhanh hơn. Đây là một sự phát triển thú vị khác cho tiền điện tử và có thể giúp đẩy giá trị của nó lên cao hơn nữa.

Trong khi thị trường đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong những ngày gần đây, Sam tin rằng sự sụt giảm này chỉ đơn giản là kết quả của việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) nói về việc tăng lãi suất. Ngược lại, anh ấy coi Polygon (MATIC) là một loại tiền điện tử sẵn sàng tiếp tục phát triển, bất chấp những biến động của thị trường.

Các nhà đầu tư và thương nhân đang tìm kiếm một loại tiền điện tử đang gia tăng và có một câu chuyện tích cực đằng sau có thể muốn xem xét kỹ hơn về Polygon (MATIC). Với sự tăng trưởng liên tục và các mối quan hệ đối tác thú vị, đồng tiền này có thể trở thành một người chơi chính trong thị trường tiền điện tử trong những tháng tới.

Xem thêm: Polygon (MATIC) đã sẵn sàng để vượt trội hơn Bitcoin

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *