PayPal tạm dừng dự án stablecoin

– Advertisement –

PayPal tạm dừng dự án stablecoin

PayPal đang tạm ngừng hoạt động trên các dự án stablecoin của mình vì sự giám sát của cơ quan quản lý đang ngày càng khắt khe hơn, Bloomberg đưa tin.

Theo Bloomberg, trong bối cảnh sự giám sát ngày càng tăng của cơ quan quản lý, PayPal buộc phải dừng lại mọi hoạt động phát triển stablecoin của mình.

– Advertisement –

Tin tức này được đưa ra một ngày sau khi có báo cáo rằng Bộ Dịch vụ Tài chính New York đang điều tra Paxos, công ty mà PayPal đã hợp tác trong kế hoạch phát triển stablecoin của mình.

Người phát ngôn của PayPal cho biết: “Chúng tôi đang phát triển một stablecoin. Và nếu chúng tôi ra mắt đồng stablecoin này…tất nhiên chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan”.

PayPal đã xác nhận vào đầu năm ngoái rằng họ có đội ngũ riêng để khám phá các trường hợp sử dụng stablecoin và stablecoin của họ sẽ được hỗ trợ trực tiếp bằng đồng đô la Mỹ.

Paxos có giấy phép tiền ảo do cơ quan quản lý New York cấp, cơ quan này đã ban hành hướng dẫn về stablecoin vào tháng 6 năm ngoái sau sự sụp đổ của Terra và nói với các tổ chức phát hành rằng “stablecoin phải được hỗ trợ bởi các tài sản tách biệt với quỹ của tổ chức phát hành”.

Trong một bài đăng trên blog cá nhân của mình, David Marcus, cựu chủ tịch tại Paypal nhận định rằng chu kỳ downtrend của thị trường tiền điện tử có thể sẽ kéo dài đến năm 2024.

Marcus cho rằng thị trường tiền điện tử cần “vài năm” để vượt qua “ 1 năm 2022 tồi tệ từ những người vô đạo đức đã phá nát thị trường và để các quy định phù hợp được áp dụng trong những năm sắp tới.

Xem thêm: MetaMask tích hợp PayPal để giúp nhà đầu tư Mỹ mua Ethereum trực tiếp

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *