Paxos hoàn toàn không đồng ý với SEC rằng BUSD là chứng khoán

– Advertisement –

Paxos cho biết họ hoàn toàn không đồng ý khi SEC cho rằng BUSD là chứng khoán và sẵn sàng kiện tụng mạnh mẽ nếu cần thiết.

Trong tuyên bố mới nhất, Paxos, công ty phát hành Stablecoin BUSD đã xác nhận họ đã nhận được 1 thông báo Wells từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về BUSD và bị cáo buộc không đăng ký theo luật chứng khoán liên bang.

– Advertisement –

Ngay sau đó, Paxos đã đưa ra một tuyên bố rằng họ hoàn toàn không đồng ý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khi nói Binance USD (BUSD) là chứng khoán.

Đối mặt với các cáo buộc từ SEC Paxos phản hồi lại như sau:

“Paxos hoàn toàn không đồng ý với nhân viên của SEC vì BUSD không phải là chứng khoán theo luật chứng khoán liên bang, Chúng tôi sẽ tham gia với nhân viên của SEC về vấn đề này và sẵn sàng kiện tụng mạnh mẽ nếu cần thiết”.

Trước đó vào ngày 13/02, Bộ Dịch vụ Tài chính New York đã ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành Stablecoin BUSD.

Ngay sau đó, Paxos lập tức ra thông báo sẽ ngừng phát hành Stablecoin BUSD mới kể từ 21/02/2023 theo chỉ dẫn và phối hợp chặt chẽ với Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Jim Cramer cảnh báo sẽ có 1 cuộc càn quét lớn trong tiền điện tử

Tuy nhiên, các stablecoin BUSD do Paxos phát hành vẫn được hỗ trợ đầy đủ và người dùng có thể chuyển đổi được BUSD thông qua Paxos Trust Company cho đến “ít nhất là tháng 2 năm 2024”.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *