OKB đạt mức cao nhất mọi thời đại khi OKEx công bố chuỗi khối mới

– Advertisement –

– TraderForex

OKB, token nội bộ của OKEx, đã tăng hơn 19% để đạt mức cao mới mọi thời đại.

OKB, token nội bộ dành cho sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử OKEx, đã tăng hơn 19% và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 52,31 đô la sau khi người sáng lập OKX, Star Xu, công bố ra mắt một chuỗi khối mới, OKBChain, trong quý đầu tiên của năm.

Sau đợt tăng giá gần đây nhất, OKB hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 25 theo vốn hóa thị trường.

– Advertisement –

Chuỗi khối mới sẽ hoàn toàn riêng biệt với Okxchain hiện tại, đây là chuỗi bằng chứng cổ phần (POS) do cộng đồng xây dựng.

Trong khi đó, công ty OKX là đơn vị duy nhất phát triển và vận hành OKBChain. Người sáng lập Star Xu đã làm rõ sự khác biệt giữa hai chuỗi trong một tweet: “Nói rõ hơn, Okxchain là một chuỗi POS hoàn toàn mở và được cộng đồng đồng xây dựng. OKBChain được phát triển và vận hành bởi công ty OKX. Hai chuỗi hoàn toàn là riêng biệt.”

Trong một tweet của mình, Xu đã đánh giá cao sự ủng hộ của cộng đồng đối với chuỗi khối mới.

Ông nói rằng: “ATH, đó là một tin tốt. Điều đó chứng tỏ sự tin tưởng của cộng đồng đối với OKX. Vào quí 1, một OKBChain mới sẽ được ra mắt, độc lập với Okxchain hiện tại và bắt đầu xây dựng hệ sinh thái phi tập trung OKB.”

Vào cuối tháng 12 năm 2020, OKEx đã ra mắt mạng chính OKXChain phát triển về tính mở và phi tập trung.

Mạng chính được triển khai theo bốn giai đoạn, giai đoạn cuối cùng cho phép tương thích với tất cả các dự án trên Ethereum.

Giá OKB đạt mức cao mới nhưng lãi suất mở quá mức là đáng lo ngại

Với việc công bố OKBChain, OKX đã sẵn sàng mở rộng hệ sinh thái phi tập trung của mình và khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành crypto.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *