Nhiều Youtuber từng quảng bá cho FTX đang bị nhà đầu tư kiện tập thể

– Advertisement –

Nhiều Youtuber từng quảng bá cho FTX đang bị nhà đầu tư kiện tập thể

Trong hành động pháp lý mới nhất được thực hiện liên quan đến vụ bê bối của sàn giao dịch FTX, nhiều Youtuber đã từng quảng bá cho FTX đang bị các nhà đầu tư kiện trong một vụ kiện tập thể mới đây.

Sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX đã dẫn đến rất nhiều vụ kiện từ những người liên quan. Hiện tại, nhiều nhà đầu tư bị ảnh hưởng đã khởi kiện tập thể những người nổi tiếng trên Youtube đã quảng bá FTX trước khi nó phá sản vào tháng 11 năm ngoái.

– Advertisement –

Nhiều Youtuber bị kiện

Trong lịch sử tương đối non trẻ của thị trường tiền điện tử, có thể không có tranh cãi nào lớn hơn sự sụp đổ của FTX. Từng được coi là một sàn giao dịch nổi bật nhất trong ngành, những tháng cuối năm 2022 đã chứng kiến ​​hàng loạt vụ gian lận bị phanh phui. Cụ thể, liên quan đến hoạt động mờ ám của sàn giao dịch và công ty chị em của nó, Alameda Research.

Mới đây, nguồn tin trên Theblock cho biết những Youtuber đã quảng bá cho FTX đang bị kiện tập thể.

“Nhiều Youtuber nổi tiếng đã từng quảng bá cho FTX đang bị các nhà đầu tư khởi kiện tập thể. Trong số những người bị kiện có Erika Kullberg, BitBoy Ben Armstrong và Kevin Paffrath”, Theblock cho biết.

Đại diện cho các nguyên đơn trong vụ kiện là Adam Moskowitz của Công ty Luật Moskowitz. Ngược lại, Moskowitz cũng được cho là có liên quan đến một vụ kiện tương tự chống lại Tom Brady và những người nổi tiếng khác.

“Mặc dù FTX đã trả hậu hĩnh cho các Youtuber để quảng bá thương hiệu của mình và khuyến khích những người theo dõi họ đầu tư. Các Youtuber đã không tiết lộ bản chất và phạm vi tài trợ và/hoặc các giao dịch chứng thực, thanh toán và bồi thường”, một trong những người khởi kiện cho biết.

Xem thêm: Sam-Bankman Fried nhận được 2.2 tỷ USD khi còn là CEO của FTX

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *