Nhà phân tích nổi tiếng Chris Burniske dự đoán giá Ethereum sau bản nâng cấp Shanghai

– Advertisement –

Chris Burniske, 1 nhà phân tích nổi tiếng từng làm việc tại Ark Invest và đối tác tại Placeholder Capital đã có những dự đoán về giá của Ethereum sau bản nâng cấp Shanghai sắp tới.

Ethereum, Bitcoin và các altcoin khác đang có những điều chỉnh sau đợt tăng trưởng liên tục từ đầu năm. Tuy nhiên, Chris Burniske lạc quan rằng Ethereum sẽ hồi phục sau đợt giảm giá ngắn này. 

– Advertisement –

Trong 1 bài đăng trên Twitter của mình, Chris Burniske tuyên bố rằng ETH muốn dẫn chúng ta đến Valhalla tiếp theo. Valhalla theo nghĩa bóng có nghĩa là một nơi vui vẻ, biểu thị sự tăng giá của Ethereum.

Chris Burniske tuyên bố rằng sự tăng trưởng của ETH và BTC sau khi nâng cấp Shanghai là một kịch bản thực tế đối với Ethereum, Bitcoin và toàn bộ thị trường.

Sau khi testnet thành công, nhóm phát triển của Ethereum đã thông báo bản nâng cấp mạng chính Shanghai + Cappella (hay còn gọi là Shapella), đã chuyển qua các bước cuối trước khi ra mắt public testnet và các nhà phát triển Ethereum cũng đã đồng ý ấn định 28/02 để triển khai nâng cấp Shanghai trên testnet Sepolia. Đây được xem là bước quan trọng để cho phép validator rút ETH đã stake trong Beacon Chain từ tháng 12/2020.

Mạng Zhejiang testnet đang hoạt động và các nhà cung cấp dịch vụ staking cũng như những người dùng ETH khác có thể chạy thử Shapella. 

Nâng cấp Shanghai sẽ là hard fork đầu tiên cho Ethereum sau khi Ethereum triển khai thành công bản nâng cấp The Merge vào tháng 09/2022 và chuyển từ blockchain sử dụng cơ chế “proof of work sang cơ chế “proof of stake”, điều này sẽ góp phần giúp blockchain trở nên thân thiện với người dùng hơn.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức 1522 USD, giảm gần 8% trong 7 ngày qua.

Giá Bitcoin giảm mạnh sau khi đón nhận những tin xấu liên tiếp

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *